Người hâm mộ chào đón 11 cầu thủ U23 Việt Nam trở về TP HCM

U23 Việt Nam trở về trong vòng vây người hâm mộ tại sân bay Tân Sơn Nhất

Di chuyển từ sáng 13-6 nhưng phải đến 17 giờ ngày 14-6, U23 Việt Nam mới hạ cánh tại sân bay Tân Sơn Nhất. Mặc dù vậy, sự chào đón nồng nhiệt của người hâm mộ ở bên ngoài khu vực sảnh sân bay cũng đã giúp cho các học trò HLV Gong Oh-kyun ấm lòng.

Bên cạnh 1 số trợ lý như trợ lý ngôn ngữ Phan Hoàng Tri Thức, trợ lý thủ môn Võ Văn Hạnh...; 11 thành viên thuộc đội U23 Việt Nam như Phan Tuấn Tài, Vũ Tiến Long, Lý Công Hoàng Anh hay Dụng Quang Nho... lựa chọn bay về sân bay Tân Sơn Nhất. 

Trong khi đó, HLV Gong Oh-kyun cùng nhóm cầu thủ còn lại của U23 Việt Nam sẽ bay về tới sân bay Nội Bài vào lúc 15 giờ ngày 15-6.

Người hâm mộ chào đón 11 cầu thủ U23 Việt Nam trở về TP HCM - Ảnh 2.

U23 Việt Nam nhận hoa từ đại diện VFF sau khi hạ cánh ở sân bay Tân Sơn Nhất

Dụng Quang Nho cho biết anh sẽ cùng các cầu thủ trẻ thân thiết như Nguyễn Thanh Nhân, Võ Đình Lâm... ở lại TP HCM đến tối 15-6 mới trở về với gia đình. Quang Nho sẽ được nghỉ ngơi 2 ngày trước khi hội quân cùng CLB Hải Phòng để chuẩn bị cho V-League.

Người hâm mộ chào đón 11 cầu thủ U23 Việt Nam trở về TP HCM - Ảnh 3.

Vũ Tiến Long kí tặng cho người hâm mộ

Tương tự, cầu thủ Thanh Nhân cho biết sẽ trở về nhà ở An Giang để thăm người thân. "Tôi có xin phép HLV Kiatisuk và cuối tuần này sẽ có mặt để tập luyện cùng CLB HAGL ở Pleiku. Đội bóng đang trong giai đoạn tập thể lực nên tôi phải sớm có mặt để kịp tập luyện cùng các anh", Thanh Nhân chia sẻ.

Người hâm mộ chào đón 11 cầu thủ U23 Việt Nam trở về TP HCM - Ảnh 4.

Phan Tuấn Tài trong vòng vây người hâm mộ

Lý Công Hoàng Anh, Tiến Long, Lương Duy Cương và Tuấn Tài cũng tranh thủ chuyển sang sân bay quốc nội để đáp chuyến bay trở về thăm nhà ngay trong tối cùng ngày.

Anh Dũng - Ảnh - Clip: Ngoài đường piste