Nữ công nhân ấm ức kể lại thời khắc bị đồng nghiệp vây đánh hội đồng

Ngày 25-6, trên mạng xã hội xuất hiện video clip ghi lại cảnh một nữ công nhân mặc áo trắng, vừa mới tan ca thì bị nhóm khoảng 10 người vây đánh hội đồng, dẫn đến chảy máu vùng đầu.

Video vụ việc đường người dân quay lại

Qua xác minh, nữ công nhân bị đánh trong video clip tên D.T.N (19 tuổi), hiện đang làm QC (kiểm hàng) ở công ty TNHH giày Thông Thuận (TP. Thuận An, tỉnh Bình Dương).

Trao đổi với phóng viên, N. cho biết trong quá trình kiểm hàng ở công ty, chị bắt lỗi của một đồng nghiệp tên T., người này sau đó có hăm dọa N..

Nữ công nhân D.T.N kể lại vụ việc

Đến khoảng 20 giờ ngày 24-6, khi vừa tan ca ra khỏi công ty thì T. gọi điện cho khoảng 10 người nữa đến trước cổng để vây đánh N., trong đó có một người đàn ông đã dùng nón bảo hiểm đánh vào đầu N. tới tấp. "Cho đến khi có nhiều người vào can thì em mới được giải cứu, tuy nhiên những người này cũng bị nhóm của T. vây đánh"- N. cho hay.

Hậu quả, N. phải khâu 7 mũi trên trán, cổ và lưng bị bầm tím, "đến giờ đầu em vẫn còn đang bị choáng, không ngồi dậy được, người nhà phải đút cháo mới nuốt trôi"- N. kể.

Sau vụ việc trên, gia đình N. đã trình báo công an, về phía công an đã mời N. ngày 26-6 lên làm việc. N. cho biết, hiện không dám đi làm vì sau khi đánh hội đồng mình thì T. vẫn tiếp tục điện thoại hăm dọa.

"Em mới vào làm ở công ty được khoảng 2 tháng, giờ mẹ em không cho em làm ở đây nữa, vì sợ T. trả thù"- N lo lắng.

Thảo Nguyễn - Nguyên Lâm