Mỹ: Lần theo điện thoại người mẹ, phát hiện 4 thi thể dưới hồ

Theo ABC News, trước đó vào sáng 1-7 cảnh sát đã phát hiện một người đàn ông chết nghi do tự tử ở hạt Ramsey, bằng Minnesota - Mỹ.

Cảnh sát truy tìm vợ và các con của anh ta, được cho là đã bỏ đi trước đó, bằng cách lần theo vị trí chiếc điện thoại của người vợ. Manh mối dẫn thẳng đến hồ Vadnais cũng ở Minnesota.

Mỹ: Định vị điện thoại người phụ nữ, phát hiện 4 thi thể dưới hồ - Ảnh 1.

Các đội tìm kiếm cứu nạn đang làm việc tại hiện trường - Ảnh: AP

Theo AP, vào ngày 2-7, các đội trục với đã đưa lên từ hồ 4 thi thể, bao gồm một phụ nữ trẻ và 3 con của cô, tất cả các bé đều dưới 5 tuổi.

Văn phòng cảnh sát trưởng quận Ramsey cho biết thi thể của đứa trẻ đầu tiên đã được vớt lên từ hồ vào khoảng 7 giờ 30 phút tối 1-7. Thi thể của đứa trẻ thứ hai được tìm thấy chỉ sau nửa đêm. Thi thể của người phụ nữ được tìm thấy vào khoảng 10 giờ 40 phút sáng 2-7 và thi thể của đứa trẻ thứ ba được tìm thấy vào khoảng 11 giờ sáng cùng ngày.

Mỹ: Định vị điện thoại người phụ nữ, phát hiện 4 thi thể dưới hồ - Ảnh 2.

Thân nhân và bạn bè của gia đình xấu số chờ đợi xuyên đêm bên hồ - Ảnh: AP

Trung úy cảnh sát Maplewood Joe Steiner cho biết chiếc xe của người phụ nữ được tìm thấy gần hồ Vadnais vào khoảng 4 giờ chiều 1-7. Đôi giày của những đứa trẻ được tìm thấy trên bờ. Vì vậy các đội trục vớt đã bắt đầu kiểm tra lòng hồ.

Mỹ: Định vị điện thoại người phụ nữ, phát hiện 4 thi thể dưới hồ - Ảnh 3.

Một người thân đau khổ khi những thi thể liên tiếp được đưa lên từ đáy hồ - Ảnh: AP

"Văn phòng Cảnh sát trưởng Quận Ramsey hiện đang điều tra vụ việc này có thể là một vụ một người giết 3 người rồi tự sát", một thông báo sau đó cho hay.

Mối liên hệ giữa sự kiện bị thảm nói trên với cái chết của người cha cụ thể như thế nào vẫn đang được làm rõ.

Thu Anh