Nhà hát Kịch Hà Nội cố liên lạc vào số điện thoại của diễn viên Hồng Đăng

NSND Trung Hiếu, Giám đốc Nhà hát Kịch Hà Nội, cho biết lãnh đạo Nhà hát đã báo cáo thông tin diễn viên Lê Hồng Đăng đi nước ngoài với lãnh đạo Sở Văn hóa và Thể thao Hà Nội.

Đã báo cáo thông tin diễn viên Hồng Đăng đi nước ngoài - Ảnh 1.

Lãnh đạo Nhà hát Kịch Hà Nội đã báo cáo thông tin diễn viên Hồng Đăng đi nước ngoài với lãnh đạo Sở Văn hóa và Thể thao Hà Nội

Theo NSND Trung Hiếu, diễn viên Hồng Đăng là diễn viên thuộc biên chế Nhà hát Kịch Hà Nội. Tối 10-6-2022, diễn viên Hồng Đăng điện thoại trực tiếp với Giám đốc Nhà hát Kịch Hà Nội xin được nghỉ phép. Giám đốc đã yêu cầu Hồng Đăng gặp ông Đặng Tiến Lộc, Phó Trưởng phòng Hành chính tổ chức, để được hướng dẫn làm thủ tục báo cáo Sở Văn hóa và Thể thao Hà Nội theo quy định.

Ngày 11-6-2022, diễn viên Hồng Đăng có lên cơ quan gặp ông Đặng Tiến Lộc, Phó Trưởng phòng Hành chính tổ chức. Ông Đặng Tiến Lộc đã hướng dẫn diễn viên này làm đơn xin nghỉ phép đi nước ngoài việc riêng để nhà hát báo cáo xin ý kiến của lãnh đạo Sở Văn hóa và Thể thao Hà Nội theo quy định. Tuy vậy, đến nay nhà hát chưa nhận được đơn xin phép đi nước ngoài của diễn viên Hồng Đăng.

"Nhà hát đã cố gắng liên lạc đến số điện thoại của ông Lê Hồng Đăng và gia đình để xác minh thông tin nhưng chưa liên lạc được"- NSND Trung Hiếu cho hay.

Giám đốc Nhà hát Kịch Hà Nội khẳng định Nhà hát không cử cán bộ và cũng không có chuyến đi công tác nào tại châu Âu.

Đã báo cáo thông tin diễn viên Hồng Đăng đi nước ngoài - Ảnh 2.

Diễn viên Hồng Đăng tại châu Âu

Diễn viên Hồng Đăng, người nổi tiếng với hàng loạt bộ phim trên truyền hình như "Cầu vồng tình yêu", "Cả một đời ân oán", "Hoa hồng trên ngực trái", "Hướng dương ngược nắng", "Thương ngày nắng về"..., có chuyến đi Tây Ban Nha, Ý cùng nhạc sĩ Hồ Hoài Anh, nhưng chưa có sự chấp thuận của cơ quan chủ quản.

Yến Anh