Đâm chết bạn nhậu rồi bàn kế đối phó với công an

Chiều 16-8, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh An Giang cho biết vừa ra lệnh giữ người trong trường hợp khẩn cấp đối với Phạm Hoàng My (SN 2001; ngụ huyện Tịnh Biên, tỉnh An Giang) để tiếp tục điều tra về hành vi "Giết người".

Đâm chết bạn nhậu rồi bàn kế đối phó với công an - Ảnh 1.

Đối tượng Phạm Hoàng My

Theo thông tin ban đầu, khoảng 23 giờ ngày 14-8, My cùng Lê Ngọc Hữu (SN 2003) đang nhậu tại một quán thuộc thị trấn Tịnh Biên, huyện Tịnh Biên thì thấy Dương Văn Tèo (SN 1994) đi ngang qua nên gọi lại cùng nhậu. Trong lúc nhậu, Tèo hỏi mượn cây dao của My, nhưng My không cho nên 2 bên xảy ra cự cãi.

Lời qua tiếng lại, Tèo thách thức và nói My không dám đâm Tèo. Nghe thách thức và sẵn trong người có rượu, My liền dùng cây dao đâm trúng vùng bụng Tèo khiến nạn nhân bất tỉnh. Thấy vậy, My cùng Hữu chở Tèo đi cấp cứu, nhưng Tèo đã tử vong trước khi đến bệnh viện.

Đâm chết bạn nhậu rồi bàn kế đối phó với công an - Ảnh 2.

Phạm Hoàng My khai nhận tại cơ quan công an

Biết Tèo đã chết, My bàn với Hữu khi công an mời làm việc thì khai lúc đầu đúng sự thật, còn lúc đâm thì do Tèo tự đâm, Hữu đồng ý. Sau đó, My điều khiển xe của Hữu quay lại hiện trường lấy cây dao đem đi phi tang.

Sau khi sự việc xảy ra, lực lượng chức năng mời My về trụ sở để làm việc. Trước những chứng cứ không thể chối cãi do các trinh sát thu thập được, My đã thừa nhận toàn bộ hành vi vi phạm của mình.

VĨNH KỲ - TIẾN TẦM