CĐV bắt đầu âu lo

Tin mới

24/11/2012 23:37

Ngay từ 16 giờ 30 phút, sân Cung Văn hóa Lao động TPHCM đã khá đông CĐV chờ xem trận mở màn AFF Suzuki Cup 2012 giữa tuyển Việt Nam với Myanmar.

Sát giờ thi đấu, khu vực ngồi xem đã chật cứng với hơn 300 CĐV. Đến dự khán cùng người xem ở đây còn có ông Đặng Ngọc Tùng, Ủy viên Trung ương Đảng - Chủ tịch Tổng LĐLĐ Việt Nam. Tại đây, khán giả được nghe bình luận của hai cây bút thể thao kỳ cựu Thọ Trung (Báo Người Lao Động) và Quang Tuyến (Báo Thanh Niên).
 
Hơn 300 CĐV đến cổ vũ cho đội Việt Nam tại Cung Văn hóa Lao động TPHCM 

Tại sân 4A Nhà Văn hóa Thanh niên TPHCM, chương trình Cuồng nhiệt cùng AFF Cup 2012 cũng thu hút khoảng 2.500 khán giả, với đủ trống cờ và áo có hình quốc kỳ cùng với phần hoạt náo của MC Quyền Linh. Sau trận đấu, dù đội nhà phải chia điểm cùng Myanmar nhưng các CĐV vẫn cổ động cho đến hơn 30 phút mới ra về.

Dù vậy trên các diễn đàn và thông qua NLĐO, nhiều CĐV bắt đầu âu lo chặng đường phía trước của đội Việt Nam. Không ít CĐV thất vọng với Minh Đức và màn trình diễn mờ nhạt của Công Vinh. Có CĐV không tin là thầy trò ông Hùng đủ sức vượt qua bán kết. Dù vậy, cũng có vài fan, như thuytienvn2010@yahoo.com,  cho rằng có điểm trong trận mở màn trước một đối thủ tiến bộ như Myanmar không phải là kết quả tồi.


 

Tin - ảnh: Q.Liêm
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI