Không kiêng bệnh viện?

Tin mới

26/11/2012 23:27

Đó là thắc mắc của báo chí Thái Lan và Philippines sau khi họ chứng kiến buổi tập trước trận gặp Philippines của tuyển Việt Nam diễn ra trên một sân bóng nằm trong khuôn viên của bệnh viện Sirindhorn, gần sân bay quốc tế Suvarnabhumi.

Theo báo chí Thái Lan, đội tuyển Việt Nam vốn đang có trường hợp chấn thương của Văn Phong, Văn Hoàn cũng như Nguyên Sa phải nhập viện vì bị sốt xuất huyết, còn trợ lý thể lực Dylan Kerr cũng mới xuất viện sau khi ngộ độc thực phẩm nhưng không hiểu sao khi BTC bố trí sân tập nằm trong khuôn viên bệnh viện Sirindhorn, thầy trò ông Hùng vẫn đồng ý mà không có bất cứ phản đối nào.
“Ở Thái Lan, các đội thường rất kiêng kỵ chuyện vào bệnh viện đá bóng, vừa ồn ào ảnh hưởng đến bệnh nhân chữa trị, mà theo duy tâm còn không may. Vậy mà không hiểu sao tuyển Việt Nam lại không ngại, nhất là chặng đường di chuyển từ khách sạn đến sân bóng này vừa xa vừa dễ bị kẹt xe” - bình luận viên Yothia Pinyamuksapong của kênh Siam Sport TV nhận xét.
Đi theo đội tuyển Việt Nam lần này là cả một đội ngũ trợ lý đông đảo để lo việc ăn ở, di chuyển cũng như tập luyện tốt nhất cho thầy trò HLV Phan Thanh Hùng. Ngoài việc không khảo sát tốt các địa điểm tập luyện, lúc thì tập ở mặt sân lồi lõm, như sân Express Way, giờ lại chọn đi tập trong bệnh viện, nhiều tuyển thủ còn thường xuyên phải nhờ cánh phóng viên đi mua giùm đôi giày tập bị hỏng, mua hộp sữa đặc để uống cà phê...
Không hiểu vai trò của đoàn trợ lý đông đảo ở tuyển Việt Nam là gì?
M.Ngọc
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI