Philippines thắng xứng đáng

Tin mới

27/11/2012 23:04

Theo HLV Trần Công Minh, chiến thắng tối 27-11 của Philippines là xứng đáng khi đội bóng này có đối sách đúng, chiến thuật phù hợp.

Cựu hậu vệ tuyển Việt Nam nhận xét: “Dù ngồi ở khán đài nhưng HLV Michael Weiss của Philippines đã thấy rõ thái độ nôn nóng của tuyển Việt Nam và chỉ đạo cầu thủ của mình khai thác điểm yếu này để tạo lợi thế. Ngoài ra, trong hiệp hai, Philippines cũng có nhiều cơ hội hơn và bàn thắng là điều tất yếu xảy ra. Thua trận, cơ hội của tuyển Việt Nam đã ít đi rất nhiều, nếu không muốn nói là rất mong manh, ngay cả khi thắng Thái Lan. Vượt qua Thái Lan trên đất khách không phải là điều dễ dàng. Đội bóng này không còn mạnh như xưa nhưng trong tình cảnh hiện nay, tinh thần các tuyển thủ Việt Nam đang chùng xuống sau 2 trận có kết quả không như mong đợi, giành 1 điểm ở lượt cuối đã là thành công!”.
Nếu Younghusband tận dụng tốt cơ hội, tuyển Philippines đã sớm phá lưới đội Việt Nam chứ
 không phải chờ đến cuối trận. Ảnh: ĐỨC ĐỒNG

Cựu trọng tài Bùi Như Đức cũng đồng quan điểm với HLV Công Minh. Vị giám sát trọng tài của V-League nhận định: “Xem qua thế trận thì thấy thất bại của tuyển Việt Nam là khỏi bàn cãi. Khi đối phương phòng ngự nhiều lớp bằng 4 hậu vệ và 3 tiền vệ, các chân sút Việt Nam lại chỉ biết đâm đầu vào bức tường đó, chắc chắn là không có kết quả gì. Ngoài ra, cần nói thêm là các cầu thủ của HLV Phan Thanh Hùng chơi quá bế tắc, ít di chuyển mà hầu như chỉ đứng cùng với đối phương, vậy không mong chờ gì ở các cơ hội tấn công. Theo tôi, đội Việt Nam đã hết hy vọng ở giải đấu lần này!”.

Trong khi đó, HLV Đặng Trần Chỉnh tỏ ra chán nản với đội tuyển Việt Nam. Ông nói với phóng viên Báo Người Lao Động: “Xem trận hòa với Myanmar cách đây mấy ngày, tôi ngao ngán lắm và quyết định không xem trận Việt Nam - Philippines. Đội tuyển Việt Nam thua, như bạn cho biết, cũng dễ hiểu khi lối chơi đầy bế tắc, chất lượng công và thủ ra sao thì mọi người đã thấy rồi”.

Đông Linh
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI