Cần sự đồng bộ

Tin mới

17/10/2009 00:40

Mới đây, tham dự cuộc họp với ban điều hành các tổ dân phố, các tổ chức đoàn thể trên địa bàn khu phố 6, phường Bến Nghé, quận 1 – TPHCM, chủ tịch UBND phường Bến Nghé thông báo sắp tới quận sẽ triển khai dự án thi công lót gạch, chỉnh trang các vỉa hè đường Lê Lợi, Nguyễn Huệ; đồng thời các đơn vị liên quan như điện lực, điện thoại, viễn thông và cấp thoát nước sẽ kết hợp ngầm hóa các công trình nhằm làm đẹp bộ mặt khu vực trung tâm TP. Vì vậy, thời hạn thi công công trình có thể kéo dài, mong người dân khu phố hết sức thông cảm.

Có lẽ đây là lần đầu tiên TPHCM triển khai một dự án hạ tầng cơ sở  nhỏ mà lại có sự phối hợp chặt chẽ và đồng bộ giữa các đơn vị khác ngành nghề để tăng cường hiệu quả, tiết giảm chi phí. Trong cuộc họp nói trên, chủ tịch UBND phường Bến Nghé cũng đề nghị tổ dân phố, các tổ chức đoàn thể và người dân khu phố 6 hãy cùng chính quyền cơ sở tăng cường giám sát chất lượng và tiến độ công trình, kịp thời phản ánh với các cơ quan có trách nhiệm, qua đó đánh giá được năng lực của cán bộ, công chức trong bộ máy quản lý.


Kỳ vọng vào năng lực của cán bộ, công chức nhưng cũng rất cần thiết tăng cường kênh thông tin giám sát thực hiện từ chính người dân ở cơ sở.

Châu Long (quận 1 – TPHCM)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI