"Sốc" vì giá trị giải thưởng "Bước nhảy hoàn vũ"

Tin mới

21/06/2010 14:36

(NLĐO)- Trong chương trình trao giải thưởng “Bước nhảy hoàn vũ 2010” tôi thật sự bị sốc vì số tiền thưởng cao ngất của BTC dành cho thí sinh.

Trong giải thưởng này, người đoạt cúp vàng sẽ được tiền thưởng là 150 triệu đồng + một phiếu tập TDTT trị giá 2.000 USD, một cúp bạc trị giá 100 triệu đồng, ...cùng 5 giải phụ mà mỗi giải này cũng trị giá hàng chục triệu đồng.     

Không thể phủ nhận đây là một chương trình rất sôi động, đầy kịch tính. Việc đưa ra giá trị cao cho giải thưởng là việc riêng của các nhà tài trợ, họ muốn trăm triệu hay tiền tỉ đó là quyền của họ. Tuy nhiên những chương trình “Vượt lên chính mình”, hay “Căn nhà mơ ước” …v.v mà các nhà tài trợ cũng hào phóng như vậy thì sẽ tạo niềm hạnh phúc cho rất nhiều người nghèo khổ ở Việt Nam.
 
Hay  những giải thưởng nếu dành hàng trăm triệu cho những học sinh nghèo vượt khó, những vận động viên đem huy chương về cho nước nhà trong các cuộc tranh tài khu vực hay thế giới (ngoại trừ bóng đá nam); giải thưởng trăm triệu cho những học sinh-sinh viên đoạt huy chương trong các cuộc thi quốc tế …v.v sẽ thiết thực hơn rất nhiều so với giải thưởng trong một chương trình giải trí như Bước nhảy hoàn vũ vừa kết thúc hôm qua.
 
Vâng, tôi chỉ mạn phép đôi lời đưa ra suy nghĩ về những giá trị giải thưởng và mong một ngày nào đó, một nhà tài trợ trân trọng trao tặng nghĩa cử đẹp cho một học sinh hay sinh viên nghèo đã nhiều năm cõng bạn tàn tật đến trường, hay một người đã quên mình cứu người  …v.v với giá trị hàng trăm triệu đồng và những lời chúc tốt đẹp như trong buổi trao giải “Bước nhảy hoàn vũ 2010”.
Thanh Huy
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI