TỔNG CÔNG TY THIÊN THANH VÀ BÁO NGƯỜI LAO ĐỘNG

1,05 tỉ đồng cứu trợ tại Quảng Ngãi và Quảng Nam

Tin mới

07/10/2009 00:13

SATRA, Công ty Vissan và Báo Người Lao Động trao 1.100 suất quà tại Thừa Thiên - Huế, Quảng Ngãi, Quảng Nam

Ngày 6-10, đoàn cứu trợ của Báo Người Lao Động và Tổng Công ty Thiên Thanh (TPHCM) đã trao trực tiếp tiền cứu trợ nhân dân bị bão lũ ở các xã Bình Trung, Bình Long (huyện Bình  Sơn, tỉnh Quảng Ngãi) và 8 xã thuộc quận Sơn Tịnh, TP Quảng Ngãi.  Mỗi suất cứu trợ trị giá  500.000 đồng. Ngày 7-10, đoàn tiếp tục trao quà cứu trợ tại huyện đảo Lý Sơn, tỉnh Quảng Ngãi và nhân dân các địa phương thuộc tỉnh Quảng Nam, gồm: các xã Đại Lãnh, Đại Hưng (huyện Đại Lộc); xã Duy Vinh, Duy Châu (huyện Duy Xuyên); xã Quế Ninh (huyện Nông Sơn); xã Tam Phú, Tam Thăng (huyện Núi Thành). Ngoài ra, Tổng Công ty Thiên Thanh cũng ủng hộ để sửa chữa, xây dựng lại 2 trường tiểu học bị hư hại trong vùng bão lũ tỉnh Quảng Nam.


Đại diện Tổng Công ty Thiên Thanh trao tiền cứu trợ tại xã Bình Long, Bình Sơn, Quảng Ngãi. Ảnh: H.THÚY


Tổng số tiền cứu trợ đồng bào vùng bị bão lũ của Tổng Công ty Thiên Thanh là 1,05 tỉ đồng. Trong đó, Quảng Ngãi là 550 triệu đồng, Quảng Nam là 500 triệu đồng.


- Cũng trong ngày 6-10, đoàn cứu trợ của Tổng Công ty Thương mại Sài Gòn- SATRA, Công ty Vissan và Báo Người Lao Động đã trao 300 suất quà (trị giá gần 80 triệu đồng) cho người dân vùng lũ của 3 xã Phú Mậu, Phú Thanh (huyện Phú Vang) và Thủy Thanh (huyện Hương Thủy), tỉnh Thừa Thiên- Huế.  Trước đó, đoàn đã trao 800 suất quà cho đồng bào vùng bão lũ ở hai tỉnh Quảng Ngãi và Quảng Nam. Hôm nay (7-10), đoàn sẽ tiếp tục cứu trợ tại tỉnh Quảng Trị.

Ngân-Thúy-Thùy
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI