220 triệu đồng giúp nạn nhân bão Haiyan

Tin mới

07/01/2014 22:30

Hiệp hội Doanh nghiệp Canada tại Việt Nam quyên góp được 220 triệu đồng từ các thành viên là doanh nghiệp Việt Nam và Canada, các đối tác của hiệp hội tại Việt Nam, các nguồn quỹ từ chính phủ Canada, Phòng Đối ngoại, Thương mại và Phát triển... để cứu trợ khẩn cấp cho nạn nhân của cơn bão Haiyan tàn phá Philippines vừa qua.

Ông Antony Nezic, Phó Chủ tịch hiệp hội kiêm Chủ tịch Ủy ban Trách nhiệm Xã hội Doanh nghiệp, nói: “Rất biết ơn sự đóng góp hào phóng của cộng đồng các doanh nghiệp tại Việt Nam cho đợt vận động này. Đây chính là biểu tượng cho sự giúp đỡ nhiệt tình mà Việt Nam và Canada dành cho nước láng giềng lúc hoạn nạn. 100% số quỹ sẽ được trao cho Tổ chức Bác sĩ không biên giới (Medecins Sans Frontiers)”.

Ông Wayne Robson (phải) và ông Antony Nezic tại buổi công bố số tiền giúp đỡ nạn nhân bão Haiyan
Ông Wayne Robson (phải) và ông Antony Nezic tại buổi công bố số tiền giúp đỡ nạn nhân bão Haiyan

Ông Wayne Robson, Tổng Lãnh sự Canada tại TP HCM, rất ấn tượng trước những đóng góp từ phía cộng đồng các doanh nghiệp Canada và Việt Nam dành cho Philippines. “Tôi tin là mọi người đều biết Canada luôn giúp đỡ bạn bè khi hoạn nạn. Đây là một biểu tượng nhỏ cho tinh thần ấy” - ông Wayne Robson nói.

Tin-ảnh: H.Hiếu
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI