Cà phê... biển báo giao thông

Tin mới

01/07/2013 22:59

Với cái tên Biển Báo, quán cà phê nằm ở lô 21-22 Trần Nhân Tông (quận Sơn Trà, TP Đà Nẵng) được thiết kế với những biển báo giao thông hết sức thú vị. Khách đến đây dù ngồi ở bất kỳ vị trí nào cũng có thể nhìn thấy và nhớ được các biển báo giao thông.

Chủ quán đã để các biển báo, các dòng cảnh báo mọi người có ý thức khi tham gia giao thông ở khắp nơi. Tập menu thức uống được tích hợp bởi hàng trăm ký hiệu giao thông dễ lôi cuốn ánh mắt khách hàng. Trên mặt từng chiếc đĩa, chiếc ly đều in cảnh báo: chú ý, chạy chậm, an toàn, không say...


Chủ quán, nghệ sĩ nhiếp ảnh Nguyễn Văn Mỹ: "Tôi muốn làm một điều gì đó để thức tỉnh mọi người nhằm giảm một phần tai nạn"

Menu dày đặc các biển báo

Màn hình ti vi hỏng được tận dụng làm các biển báo

Bàn ghế được thiết kế từ những vật dụng bỏ đi của ô tô, xe máy

Ông chủ của quán cà phê Biển Báo, nghệ sĩ nhiếp ảnh Nguyễn Văn Mỹ, cho biết: "Ngày nào trên các phương tiện thông tin đại chúng cũng tràn đầy cảnh chết chóc vì tai nạn giao thông khiến tôi ám ảnh. Đa phần những vụ tai nạn đều xuất phát từ ý thức tham gia giao thông của con người. Tôi muốn làm một điều gì đó để thức tỉnh mọi người nhằm giảm tải một phần tai nạn".

Quang Vinh
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI