Chạy theo phía sau để làm gì?

Tin mới

21/03/2008 01:55

Tôi nghĩ mãi mà không hiểu câu trả lời “khi thấy anh Quân chở ba và không đội mũ bảo hiểm thì CSGT có chạy theo phía sau chứ không rượt đuổi” của Thượng tá Lê Văn Xây, Trưởng Phòng CSGT Đường bộ Công an tỉnh Tiền Giang.

Nói như ông Xây thì anh Quân vi phạm cùng lúc hai lỗi là chở ba và không đội mũ bảo hiểm. Vậy tại sao khi phát hiện người tham gia giao thông vi phạm, hai anh CSGT không ra hiệu dừng xe để xử phạt mà lại chạy theo phía sau đến những gần 2 km? Chạy theo phía sau để “hộ tống” người vi phạm lưu thông an toàn hay để chờ đợi điều gì? Bất kể là có rượt đuổi hay không, khi thấy người dân bị nạn rơi xuống sông thì CSGT hay dù là ai đi nữa cũng phải nhảy xuống cứu hoặc ít nhất là kêu cứu. Hai anh CSGT đã làm gì trong lúc anh Quân vùng vẫy rồi chết ngạt dưới sông? CSGT “chạy theo phía sau” để rồi khi thấy người dân chết mà không cứu vậy mà ông trưởng phòng bảo rằng “không có liên quan đến CSGT” thì đau xót quá!

Không ai là không có lỗi lầm. Nhưng trả lời công luận một cách thiếu trách nhiệm nhằm bao biện cho thuộc cấp như vậy xin hỏi ông trưởng phòng, ông có thấy áy náy không?

NGUYỄN HỮU TÀI (Tiền Giang)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI