Đề nghị niêm yết giá giữ xe

Tin mới

11/02/2011 22:42

Báo Người Lao Động ngày 11-2 có đăng bài “Giá giữ xe máy quá cao”, trong đó có phản ánh bức xúc của người dân ngụ tại chung cư Ấn Quang (P.9, Q.10-TPHCM) về việc bị thu phí giữ xe máy không đúng giá.

- Bà Lê Thị Hương Trà, Chủ tịch UBND P.9, Q.10-TPHCM, trả lời: Ngay sau khi nhận được phản ánh của Báo Người Lao Động, UBND phường 9 đã cử lực lượng xuống kiểm tra tất cả các bãi giữ xe ở chung cư Ấn Quang. Kết quả cho thấy ngày thường phí giữ xe máy ở các bãi xe này từ 80.000 đồng đến 120.000 đồng/chiếc/tháng. Các chủ bãi xe cho biết trong dịp Tết Tân Mão vừa qua, họ có đề nghị các hộ đóng thêm số tiền là 30.000 đồng.

 
Nhằm ngăn chặn việc tăng giá giữ xe bất hợp lý, UBND phường 9 đề nghị các bãi giữ xe niêm yết giá và gửi bảng niêm yết giá đến ban quản lý chung cư, đến từng hộ dân để giám sát việc thu phí. Nếu người dân phát hiện chủ bãi xe nào tăng giá bất hợp lý thì báo ngay với ban quản lý chung cư hoặc UBND phường 9 để lập biên bản xử lý vi phạm, trong trường hợp tái phạm sẽ rút phép kinh doanh.
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI