Mọi thông tin thời sự trong nước và quốc tế sẽ được cập nhật 24/24 giờ, những bài viết đặc sắc dành riêng cho 7 ngày Tết không báo in trên Người Lao Động Online... sẽ  đem lại cho bạn đọc một cái Tết thú vị, nhiều niềm vui. 

Xem gì trên Người Lao Động Online Tết năm nay?

Điều không thể thiếu trên Người Lao Động Online Tết Quý Tỵ 2013 là thông tin thời sự trong nước và quốc tế được cập nhật liên tục 24/24 giờ. Phóng viên Báo Người Lao Động sẽ có mặt ở mọi miền để chuyển tải sớm nhất toàn cảnh tình hình  an ninh, trật tự xã hội, an toàn giao thông... trên cả nước. Những vấn đề nóng bỏng của thời sự quốc tế cũng sẽ được gửi đến bạn đọc trong thời gian nhanh nhất.

Tác phẩm "Xuân yêu thương" của tác giả Nguyễn Xuân Hữu Tâm (Huế)

Để bù lại cho 7 ngày không có báo in, tất cả các chuyên mục trên Người Lao Động Online đều có bài dành riêng cho Tết. Có thể điểm những bài “đinh” sau đây: Cảm nhận mới về Trường Sa là bài viết và hình ảnh mới nhất của nữ phóng viên Phan Anh. Lần đầu đến Trường Sa, phóng viên trẻ của Báo Người Lao Động này sẽ gửi đến bạn đọc một góc nhìn mới về Trường Sa thân yêu của chúng ta.

Trẻ thơ đón Xuân yên bình trên đảo Song Tử Tây,
tác phẩm dự thi Khoảnh khắc ngày Xuân của tác giả Lê Đức Quang (Nha Trang - Khánh Hòa)

Tuyến bài “nóng” trên mục xã hội sẽ gồm những thông tin độc đáo, mới lạ như Những câu nói “nặng ký” nhất trong năm, điểm lại những phát biểu ấn tượng trong năm 2012. Bài viết Ngồi ăn Tết trên núi vàng ngàn tấn ghi lại cảm nhận của những công nhân được “cắt cử” canh giữ núi Tàu - Bình Thuận để sau Tết sẽ tiếp tục cuộc tìm kiếm kho vàng ngàn tấn với quy mô lớn hơn, ly kỳ, hấp dẫn hơn. Chuyên mục Pháp luật sẽ có những câu chuyện bây giờ mới kể đằng sau những phiên tòa như Bị cáo... tấu hài, “Yêu râu xanh” trời ơi...

Năm nay, phóng viên Báo Người Lao Động sẽ theo công nhân về quê ăn Tết, leo lên xe cấp cứu cùng “trực” với y, bác sĩ bệnh viện..., hứa hẹn thực hiện những phóng sự độc đáo gửi đến bạn đọc. Chuyên mục Quốc tế cũng góp mặt bằng những bài viết về năm tuổi rắn: Những người nổi tiếng tuổi rắn, Giải mã những giấc mơ rắn... Chuyên mục Văn hóa - Giải trí chiếm khối lượng tin, bài khá phong phú: Táo Chí Trung kể chuyện khích tướng các bộ trưởng, nghệ sĩ kể chuyện bị... rắn cắn, soạn giả Viễn Châu kể chuyện 12 con giáp gắn với sàn diễn...

Mời  “nhiếp ảnh gia” thi ảnh, rinh quà!

Sẽ là một thiếu sót lớn khi nhắc đến Người Lao Động Online mà không nhắc đến các “còm sĩ” ngày đêm “bình luận” với từng thông tin của chúng tôi. Sẽ có một bài viết do “mâm chủ” mục Tình yêu - Hôn nhân chấp bút như một lời tri ân chân thành (nhưng không kém phần dí dỏm) đến bạn đọc trong và ngoài nước đã đồng hành cùng Báo Người Lao Động trong suốt thời gian qua.

Đặc biệt, bạn đọc sẽ được diện kiến dung nhan của chuyên gia tư vấn những chuyện “khó đỡ” Vũ Kim Khôi, người đã tạo ra những tiếng cười sảng khoái, tạo ra vấn đề cho các “còm sĩ” tham gia “bình loạn” thật hài hước, dí dỏm.

Một sân chơi không kém phần sôi động là cuộc thi ảnh Khoảnh khắc ngày Xuân khởi động từ ngày 1 và kết thúc ngày 20-2. Dù chỉ là người mê chụp ảnh, là những “nhiếp ảnh gia” nghiệp dư hay chuyên nghiệp, dù đang ăn Tết đầm ấm cùng gia đình ở quê hương hay đang ăn Tết Việt ở nước ngoài..., bạn vẫn có thể tìm được những khoảnh khắc đẹp của ngày Xuân năm nay.  Hiện đã có ít nhất 30 tác phẩm dự thi, hứa hẹn một sân chơi lý thú cho mọi người.

Xin trân trọng mời bạn đọc cùng đón Tết Quý Tỵ với Người Lao Động Online.