Gãy tay khi đi nhà trẻ

Tin mới

17/04/2013 21:53

Bà Bùi Mỹ Hồng, ngụ phường Phước Bình, quận 9 - TPHCM, cho biết vào chiều 19-3, khi đón con là Lê Mai Thu Giang từ Trường Mầm non Thực nghiệm (Làng Thiếu nhi Thủ Đức - TPHCM) thì thấy bé khóc thét.

Sau đó, gia đình đưa đi bệnh viện ngay trong tối thì bác sĩ cho biết bé bị gãy cả 2 tay. Từ đó đến nay, nhiều lần gia đình đến gặp ban lãnh đạo nhà trường để làm rõ vụ việc nhưng không được trả lời thỏa đáng.
 
Cháu Giang trong vòng tay bà ngoại

Ông Đinh Hữu Tuyến, Giám đốc Làng Thiếu nhi Thủ Đức, cho biết: Sau khi nhận được tin bé Thu Giang gãy tay, nhà trường đã đến thăm hỏi, động viên gia đình và họp để tìm hiểu nguyên nhân. Dù đã đặt ra nhiều giả thiết, yêu cầu các cô giáo tường trình nhưng vẫn chưa xác định được thời điểm và nguyên nhân bé bị gãy tay. Trước đó, các cô giáo trong trường đã gom góp được 5 triệu đồng gửi cho gia đình lo chi phí chữa trị cho bé mặc dù gia đình nạn nhân không yêu cầu. Do trường sử dụng ngân sách TP để chăm sóc các em có hoàn cảnh đặc biệt nên không thể bồi thường 20 triệu đồng theo yêu cầu của gia đình bé Giang. Nhà trường hứa sẽ tiếp tục chăm sóc bé miễn phí trong vòng 5 tháng.

Tin-ảnh: S. Đông
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI