Các ca sĩ trẻ đã mang đến các bản hit (ca khúc ăn khách) của họ thời gian qua như Only C với ca khúc "Yêu là tha thứ" (Nguyễn Phúc Thiện), Lou Hoàng với "Mình là gì của nhau" (Only C), nhóm nhạc MTV với "Vội vàng" (Anh Tuấn), "công chúa bong bóng" Bảo Thy với "Là con gái phải xinh" (Đỗ Hiếu) và "Give me your love" (Bueno)...

Khai diễn Mai Vàng kết nối: Dấu ấn khó phai! - Ảnh 1.

Nhóm nhạc MTV Ảnh: TẤN THẠNH


Bên cạnh những ca khúc sôi động, khán giả được thưởng thức những ca khúc trữ tình da diết với những giọng ca ngọt ngào. Trong đó, ca sĩ Phi Nhung nhận được nhiều tràng vỗ tay từ khán giả khi trình bày những ca khúc mang âm hưởng dân ca ngọt ngào vốn là thế mạnh của mình như: "Con cò trắng" (Đình Văn), "Chiều lên bản Thượng" (Lê Dinh). Phi Nhung và Hồ Văn Cường khiến khán giả tại phòng trà Nhạc Xanh rơi nước mắt khi trình diễn ca khúc "Bỏ quê" do nhạc sĩ Sơn Hạ viết riêng cho cả hai.

Khai diễn Mai Vàng kết nối: Dấu ấn khó phai! - Ảnh 3.

Ca sĩ Noo Phước Thịnh Ảnh: TẤN THẠNH

Dù xuất hiện trong vai trò MC nhưng diễn viên Quý Bình cũng tranh thủ gửi đến khán giả ca khúc boléro quen thuộc "Mùa thu trong mưa" (Trường Sa). Nghệ sĩ Kim Xuân, ứng viên của vòng đề cử Giải Mai Vàng hạng mục Nữ diễn viên điện ảnh và hạng mục Nữ diễn viên sân khấu, cũng đã có những giây phút giao lưu thân tình với khán giả.

Khai diễn Mai Vàng kết nối: Dấu ấn khó phai! - Ảnh 4.

MC Quý Bình và NSƯT Kim Xuân Ảnh: TẤN THẠNH

Một trong những điểm nhấn thú vị của đêm diễn chính là nghệ sĩ cải lương, từng đoạt Giải Mai Vàng, NSƯT Phượng Loan. Chị đã mang đến chương trình tiết mục vọng cổ "Hương sắc miền Nam" lời nhạc của Tiến Luân, lời cổ của tác giả An Trần quá ngọt ngào. Ca sĩ Noo Phước Thịnh đảm nhận vai trò kết đêm diễn với tiết mục mashup các bản hit của mình thật hấp dẫn, cuốn hút góp phần để lại dư âm đẹp trong lòng khán giả.

Khai diễn Mai Vàng kết nối: Dấu ấn khó phai! - Ảnh 5.

Nữ ca sĩ Phi Nhung Ảnh: TẤN THẠNH

Là một trong những hoạt động mang nét mới của Giải Mai Vàng lần thứ 23-2017, "Mai Vàng kết nối" sẽ là cầu nối giữa nghệ sĩ với công chúng.Chương trình diễn ra mỗi tuần 2 sô (vào tối thứ sáu và thứ bảy), dự kiến có 32 sô diễn trong suốt 3 tháng.

Hôm nay, 2-9, "Mai Vàng kết nối" tiếp tục đêm diễn thứ 2 với các ca sĩ Bùi Anh Tuấn, Vũ Cát Tường, Anh Tú, Thu Thủy…

Minh Khuê