Khiếu nại không có cơ sở

Tin mới

26/01/2011 00:29

* Bà Nguyễn Thị Ngợi, ngụ tại 17/4, KP4, P.Tân Hòa, TP Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai, khiếu nại về việc chấp hành viên Chi cục Thi hành án Dân sự TP Biên Hòa ra quyết định kê biên tài sản trái pháp luật

-  Ông Nguyễn Ngọc Cưỡng, phụ trách Chi cục Thi hành án dân sự TP Biên Hòa, Cục Thi hành án Dân sự tỉnh Đồng Nai, trả lời: Liên quan đến khiếu nại của bà Ngợi, Chi cục Thi hành án Dân sự TP Biên Hòa và Cục Thi hành án Dân sự tỉnh Đồng Nai đã có văn bản trả lời.

 
Theo các văn bản này, Chi cục Thi hành án Dân sự TP Biên Hòa đang thụ lý thi hành bản án số 52 ngày 18-3-2010 của TAND TP Biên Hòa về việc ông Vũ (con bà Ngợi) phải trả nợ cho bà Yến số tiền 1,2 tỉ đồng và lãi suất nợ quá hạn theo quy định.
 
Trong quá trình giải quyết thi hành án, ông Vũ có cam kết trả dần nợ nhưng bà Yến không chấp nhận. Qua xác minh, căn nhà số 17/4, KP4, P.Tân Hòa, TP Biên Hòa là của ông Khanh (đã chết, không để lại di chúc) và bà Ngợi.
 
Do là con của ông Khanh nên ông Vũ được hưởng thừa kế một phần tài sản của ông để lại theo quy định pháp luật. Để bảo đảm thi hành bản án đúng quy định pháp luật, chấp hành viên ra quyết định kê biên tài sản là căn nhà số 17/4. Do đó, khiếu nại của bà Ngợi là không có cơ sở.
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI