Phản hồi thông tin: “Vĩnh Long: Bí thư xã in chức vụ trên thiệp đám cưới con”

Ông bí thư xã vi phạm đạo đức, lối sống của người Đảng viên

Tin mới

16/03/2008 22:15

Khi đọc tin "Bí thư xã in chức vụ trên thiệp cưới con" trên Báo Người Lao Động tôi rất bất bình về việc làm của ông bí thư xã Thành Lợi đã vi phạm nghiêm trọng về đạo đức lối sống của người Đảng viên, vi phạm 9 điều Đảng viên không được làm.

Tôi với danh nghĩa là một công dân bình thường đề nghị các cấp chính quyền có biện pháp kỷ luật thích đối với những cán bộ có hành động làm tổn hại đến uy tín của Đảng để làm cho Đảng ta ngày càng tốt hơn .

dohongthai56@yahoo.com.vn

Bí thư xã đâu phải là “quan” xã

Ông Bí thư xã này muốn cho những người được mời dự đám cưới biết rằng đây là đám cưới con của “quan” xã để nhắc họ phải đến đám cưới này. Ông này hơi bị quá lố rồi. Theo tôi Đảng ủy xã cần phê bình, kiểm điểm để chấn chỉnh ngay nhằm chấp hành nghiêm chỉ thị của Đảng về thực hiện văn minh, tiết kiệm trong việc lễ, hội, cưới, tang. Xin ông Bí thư xã nhớ cho rằng Bí thư xã là người lãnh đạo, đứng đầu Đảng bộ của xã chứ không phải là “quan” xã và cũng không được xưng danh một cách bừa bãi như vậy.

Ngọc Long (ngoclongha@vnn.vn )

Chà Bí thư làm gì mà thu nhập cao quá vậy, đãi đám cưới con gái mà tràn ngập đồ ăn thức uống kéo dài 2 ngày. Đầy tớ nhân dân mà sao giàu thế?

Lê Minh (david_minh2007@yahoo.com)

Ông bí thư xã này in chức vụ trên thiệp đám cưới của con mình thì cũng… thường thôi. Ông sợ không ai nhớ, không ai biết đám cưới của con mình, đám cưới của con ông bí thư xã đó, liệu mà dự đi.

Nguyễn Đức Hoàng (hoanghou@yahoo.com)

B.T.C
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI