Tiếp tục hỗ trợ ngư dân tỉnh Ninh Thuận

Tin mới

14/01/2014 23:16

Ngày 14-1, tại TP Phan Rang - Tháp Chàm, tỉnh Ninh Thuận, Báo Người Lao Động và LĐLĐ tỉnh Ninh Thuận tổ chức sơ kết công tác tuyên truyền hoạt động Công đoàn và các hoạt động xã hội của báo năm 2013.

Ông Kiều Đình Minh, Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Ninh Thuận, cho biết trong năm qua, Báo Người Lao Động tích cực phản ánh các hoạt động Công đoàn, phong trào thi đua yêu nước, gương tập thể, cá nhân điển hình và chính sách đối với người lao động trên địa bàn tỉnh. Bên cạnh đó, báo đã có nhiều chương trình công tác xã hội tại địa bàn, như tặng 1.000 áo phao và 250 tủ thuốc cứu sinh cho ngư dân với tổng trị giá gần 250 triệu đồng; trao 2 căn nhà Vì mai sau trị giá 140 triệu đồng cho giáo viên có hoàn cảnh khó khăn…

 

 

Ông Nguyễn Đình Xê, Ủy viên Ban Biên tập Báo Người Lao Động (phải), trao tiền hỗ trợ ngư dân tỉnh Ninh Thuận
Ông Nguyễn Đình Xê, Ủy viên Ban Biên tập Báo Người Lao Động (phải), trao tiền hỗ trợ ngư dân tỉnh Ninh Thuận

 

Ông Minh bày tỏ mong muốn trong năm 2014, Báo Người Lao Động tiếp tục phối hợp với LĐLĐ tỉnh Ninh Thuận đẩy mạnh thông tin tuyên truyền hoạt động Công đoàn và các hoạt động từ thiện xã hội, nhất là hỗ trợ ngư dân của tỉnh ra khơi bám biển, góp phần bảo vệ chủ quyền Tổ quốc. Dịp này, Quỹ Tấm lòng vàng Người Lao Động đã hỗ trợ 88 triệu đồng cho ngư dân trong tỉnh có hoàn cảnh khó khăn.

Tin-ảnh: T.Tĩnh
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN CÙNG MỤC
XEM
TIN MỚI