Tổ chức hòa giải tranh chấp

Tin mới

18/10/2014 21:27

Hơn một tuần qua, 11 hộ dân ở hẻm 688 Lê Đức Thọ (phường 15, quận Gò Vấp, TP HCM) lo lắng trước việc một hộ dân xây nhà ở dạng chung cư mini trổ cửa ra hẻm (ảnh).

 Một hộ dân cho biết con đường nội bộ trong hẻm trước đây do chủ đất xây dựng để phân lô bán nền cho các hộ dân. Công trình đang xây dựng sau này sẽ dùng chung lối đi mà không đóng góp đất để mở rộng đường là không công bằng. Bên cạnh đó, xe tải ra vào công trình cũng làm hư hỏng đường mà chủ đầu tư không đả động gì đến việc thương lượng với người dân.

 

Tổ chức hòa giải tranh chấp

 

Đại diện UBND phường 15 cho biết công trình này được Phòng Quản lý đô thị quận Gò Vấp cấp phép xây dựng dạng nhà ở gia đình. Sau khi nhận đơn phản ánh của các hộ dân, phường đã xuống kiểm tra và nhắc nhở chủ đầu tư không được dùng xe tải lớn chở vật liệu xây dựng vào công trình. Phường sẽ sớm tổ chức buổi hòa giải giữa chủ đầu tư và các hộ dân để giải quyết vụ việc. Về vấn đề trổ cửa ra lối đi chung của những hộ dân này, UBND phường 15 cho rằng do Phòng Quản lý đô thị quận Gò Vấp cấp phép nên phường không thể yêu cầu chủ đầu tư ngưng thi công.

Tin-ảnh: S.Đông
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI