Trụ điện chắn lối đi

Tin mới

25/10/2012 07:12

Bà Nguyễn Thị Lý (ngụ số 161 đường Lê Lâm, phường Phú Thạnh, quận Tân Phú - TPHCM) phản ánh trụ đèn chiếu sáng nằm ngay giữa lối ra vào trước nhà gây khó khăn trong việc đi lại.

Sau đó, bà Lý yêu cầu di dời trụ điện thì nhận được bảng báo chi phí của Công ty Chiếu sáng công cộng TPHCM hết gần 18 triệu đồng. Số tiền trên là quá lớn vì vợ chồng bà đều là nhân viên Nhà nước, chồng là thương binh, căn nhà đã hiện hữu từ năm 1991 rồi sau đó trụ đèn mới được lắp đặt.

Theo ông Nguyễn Vĩnh Ninh, Phó Giám đốc Khu Quản lý Giao thông đô thị số 1, hệ thống đèn chiếu sáng công cộng trên đường Lê Lâm được lắp đặt vào năm 1999 còn căn nhà được cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng nhà năm 2003. Do đó để di dời trụ đèn chiếu sáng trên, chủ hộ liên hệ với Công ty Chiếu sáng công cộng đóng chi phí.

Trên thực tế, cho dù căn nhà này được cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất từ năm 2003 nhưng hiện trạng căn nhà đã có trước đó tới 13 năm. Lẽ ra Khu Quản lý Giao thông đô thị số 1 phải căn cứ vào hiện trạng thực tế để bố trí trụ đèn cho phù hợp với cảnh quan chung và tạo điều kiện thuận lợi cho sinh hoạt của người dân.

Tin-ảnh: S.Đông
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI