Van Persie càu nhàu khi bị thay ra
 
Thực ra thì nội bộ tuyển Hà Lan cũng có chút vấn đề “nho nhỏ” khi tiền đạo Van Persie đã cự cãi khi HLV Bert van Marwijk thay anh bằng Jan Huntelaar của trong chiến thắng 2-1 trước Slovakia.
 
Lẽ ra, Sneijder chẳng phải lên tiếng giải thích nếu như một số báo chí “bịa” chuyện anh và tiền đạoVan Persie có những bất đồng sâu sắc khi tung tin Van Persie nói người đáng bị thay ra là Wesley Sneijder.
 
“Van Persie nói với tôi rằng anh đã không nói những lời lẽ đó với HLV, thế nên tôi không có bất cứ lý do gì để nghi ngờ anh ấy. Tôi và anh ấy sẽ chẳng bao giờ có xung đột. Toàn đội đang nhất trí rất cao và quyết tâm “ tiễn” tuyển Brazil về nước”, Sneijder nhấn mạnh.
 
Cả Wesley Sneijder và Van Persie đều là những con bài chủ lực của “ cơ lốc màu da cam”. Nếu như Van Persie mới chỉ ghi được 1 bàn thắng tại World Cup lần này và chịu đựng cả một mùa giải chìm trong chấn thương tại CLB Arsenal thì Wesley Sneijder đã 2 lần lập công cho đội bóng đến từ xứ sở hoa tulip, đặc biệt trong màu áo CLB mùa bóng vừa qua, anh giành cú ăn 3 cùng với Inter.
Đăng Minh (Theo Vdeal)