Honda HR-V chính thức ra mắt

Tin mới

28/01/2015 09:00

Mẫu SUV đô thị phiên bản sản xuất dành cho thị trường Mỹ ra mắt tại New York Auto Show 2014 và sẽ đến tay khách hàng vào cuối 2014.

HR-V là tên gọi khác của Honda Vezel tại thị trường Mỹ và sử dụng chung nền tảng với mẫu Fit 2015. HR-V ra mắt sẽ đứng dưới CR-V và Honda kỳ vọng cả hai mẫu xe này sẽ chinh phục phân khúc SUV tại Mỹ.
\n
\n

 


\n
\nPhiên bản sản xuất HR-V dành cho Mỹ không khác nhiều về ngoại hình so với Vezel tại Nhật, chỉ với những thay đổi nằm ở thanh ngang trên lưới tản nhiệt và hệ thống đèn pha. Gương chiếu hậu nhỏ hơn do loại bỏ đèn xi-nhan.
\n
\nHãng xe Nhật cho biết, HR-V sẽ có khoang nội thất linh hoạt và rộng rãi nhờ cách bố trí bình xăng duy nhất ở trung tâm và trang bị ghế ngồi Magic độc quyền của Honda. Loại ghế này có thể lưu nhiều vị trí ngồi và hàng ghế thứ 2 có thể gập lại bằng phẳng để tăng không gian vận chuyển hàng hóa.
\n
\nHonda không cung cấp thêm thông tin chi tiết về HR-V. Theo Carscoops, do sử dụng chung nền tảng của FIT, nên HR-V có thể cũng sẽ trang bị động cơ 1,5 lít 4 xi-lanh, phun xăng trực tiếp và kết nối với hộp số CVT và Honda đang xem xét cung cấp thêm bản tăng áp turbin trên động cơ tương tự.
\n
\nHonda HR-V sẽ đến tay khách hàng Mỹ vào cuối năm 2014.
\n
\nLuong Dung (VnExpress)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI