Hiền Thục không ngại úp mở về người đàn ông bí ẩn

Tin mới

25/03/2019 23:16

17 năm làm mẹ đơn thân, Hiền Thục đã có một người đàn ông bên cạnh.

Trang cá nhân của Hiền Thục cập nhật một dòng trạng thái mới. Đáng nói là, dòng trạng thái này không dành cho con gái Gia Bảo mà dành cho một người đàn ông bí ẩn.

"Mùa xuân...

Hoa cúc dại đã nở lún phún ven đường. Đầu tháng 3, đồng hồ đã chỉnh lại vừa vặn 12 giờ đi sau chỗ có người em thương.", Hiền Thục mở đầu đầy ướt át.

Riêng dòng mở đầu này đã hé lộ xuất thân của người đàn ông. Hiện tại Hiền Thục đang ở Mỹ nên người đàn ông này có lẽ đang sống tại Việt Nam, nơi cách cô 12 tiếng đồng hồ.

Hiền Thục không ngại úp mở về người đàn ông bí ẩn - Ảnh 1.

"Sớm nay, mùi cây cỏ thơm hơi sương thoang thoảng trong gió. Em mở cửa sổ suốt đêm để nghe tiếng côn trùng rả rích... đến sáng se sẽ tiếng chim hót ríu rít, có khi giúp em vơi một chút nỗi nhớ anh.

Chờ anh, chưa bao giờ là dễ dàng. Nếu anh biết từng lời anh nói có ý nghĩa với em thế nào. Mà không sao, anh vốn đã lạnh lùng như vậy..."

Lá thư đẫm ngôn tình này được Hiền Thục cài đặt chế độ công khai, cho thấy cô rất thoải mái chia sẻ về chuyện đã có một người đàn ông xuất hiện trong cuộc đời mình. Ở tuổi 38, Hiền Thục vẫn viết những lời yêu tươi trẻ, nồng nàn, da diết. Cô cũng thể hiện sự yếu đuối, phụ thuộc vào cuộc tình này mà không ngại bị phán xét.

Hiền Thục không ngại úp mở về người đàn ông bí ẩn - Ảnh 2.

"Hôm nay của anh thế nào?

Ngày không anh của em trôi qua lặng lẽ. Chỉ thắc mắc mỗi một điều rằng anh có cần em không? Khi đủ lớn người ta sẽ nhận ra điều khác nhau giữa em yêu anh vì em cần anh và em cần anh vì em yêu anh.

Anh hôm nay vui không?

Em vẫn không ngủ được cho đến giờ này. Vui hay buồn của em đặt trong tay anh, mặc anh có nói em yếu đuối. Lý trí quá, chắc gì đã yêu em. Phải không?

P/s: yêu chẳng màng cho ngày sau."

Hiền Thục không ngại úp mở về người đàn ông bí ẩn - Ảnh 3.

Nhiều năm qua, luôn có những tin đồn tình ái vây quanh cuộc sống của Hiền Thục. Tuy nhiên cô chưa từng công bố bất kỳ mối quan hệ nào.

Theo Vi (afamily.vn)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI