LĐLĐ QUẬN BÌNH TÂN VÀ THỦ ĐỨC - TPHCM

1.264 phần quà Tết cho công nhân tổ tự quản

Tin mới

23/01/2011 21:50

(NLĐ)- Chiều 23-1, các đoàn công tác xã hội của LĐLĐ quận Thủ Đức -TPHCM đã đến thăm hỏi và trao 450 phần quà Tết (250.000 đồng/phần) cho công nhân (CN) các tổ tự quản có hoàn cảnh khó khăn, phải ăn Tết xa quê tại các phường Linh Trung, Linh Xuân, Trường Thọ và Linh Tây.

Trước đó, LĐLĐ quận Thủ Đức đến động viên và trao 271 phần quà Tết cho CN tổ tự quản tại các phường Tam Bình, Tam Phú, Bình Chiểu và Hiệp Bình Phước. Tết Nguyên đán năm nay, từ nguồn tài trợ của các mạnh thường quân và chính quyền, LĐLĐ quận Thủ Đức đã trao tổng cộng 721 phần quà, trị giá gần 200 triệu đồng, cho CN các tổ tự quản trên địa bàn.

 
- Sáng cùng ngày, các đoàn công tác xã hội LĐLĐ quận Bình Tân - TPHCM đã đến thăm và tặng quà Tết cho CN nhập cư các khu nhà trọ “Văn minh – Nghĩa tình” ở 2 phường Bình Trị Đông B, Tân Tạo A. Đoàn đã tặng 40 phần quà Tết (200.000 đồng/phần) cho CN các tổ tự quản tại khu nhà trọ.  Nằm trong hoạt động chăm lo Tết cho CN có hoàn cảnh khó khăn, trước đó, tối 22-1, tại Nhà Văn hóa Lao động quận, LĐLĐ quận Bình Tân - TPHCM đã tổ chức đêm văn nghệ “Mừng Đảng - Mừng Xuân”; trao 543 phần quà Tết (từ 300.000 đồng đến 3 triệu đồng/phần) cho CN mất việc, CN có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn và cán bộ CĐ bị bệnh hiểm nghèo.
V.Tùng
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI