Biểu dương nỗ lực của 2 đơn vị thuộc Tập đoàn Hóa chất VN

Tin mới

27/01/2011 21:57

(NLĐ)- Chủ tịch Tổng LĐLĐ VN Đặng Ngọc Tùng ngày 26-1 đã đến thăm, chúc Tết tập thể người lao động (NLĐ) hai đơn vị thuộc Tập đoàn Hóa chất VN.

Ông Đặng Hồng Hải, Tổng Giám đốc Công ty CP Công nghiệp Hóa chất và vi sinh (Bicico), cho biết mặc dù gặp khó khăn do một nhóm cổ đông cố tình không muốn phát triển sản xuất nhưng với nỗ lực của tập thể NLĐ, Bicico hoàn thành vượt hầu hết các chỉ tiêu về sản xuất, kinh doanh; thưởng Tết bình quân 500 lao động đạt 6 triệu đồng/người. Ông Đặng Ngọc Tùng biểu dương nỗ lực của tập thể NLĐ tại Bicico đồng thời cho biết tổ chức CĐ VN đã và sẽ làm hết sức mình để bảo vệ những lãnh đạo chân chính của Bicico, bảo đảm việc làm, đời sống cho 500 lao động và gia đình, không để cổ phần hóa biến thành tư nhân hóa.

 
Thăm chúc Tết tập thể lao động Công ty CP Phân bón Miền Nam, Chủ tịch Tùng phấn khởi khi biết quá trình cổ phần hóa, công ty đã hỗ trợ NLĐ tiền để mua cổ phần và CĐ công ty cũng sở hữu nhiều cổ phần. Đến nay, doanh thu công ty đạt 3.200 tỉ đồng; lợi nhuận 83 tỉ đồng, tăng 62% so với cùng kỳ, thu nhập bình quân của NLĐ trên 11 triệu đồng/người/tháng. Ông Đặng Ngọc Tùng đánh giá cao lãnh đạo công ty đã làm ăn có hiệu quả và bảo đảm quyền lợi của NLĐ, CĐ sau cổ phần hóa.
N. Dương
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI