CÁC KCX - KCN TP HỒ CHÍ MINH

Chăm lo cho công nhân không có điều kiện về quê ăn Tết

Tin mới

15/01/2011 00:58

(NLĐ)- CĐ các KCX-KCN TPHCM đang phối hợp với ban quản lý và các cơ quan, đoàn thể tổ chức nhiều hoạt động chăm lo Tết cho công nhân (CN) không có điều kiện về quê ăn Tết.

Theo đó,CĐ, Đoàn Thanh niên, Quỹ Hỗ trợ CN và Trung tâm Hỗ trợ thanh niên CN TP sẽ tặng 2.000 vé tham quan các khu vui chơi, giải trí như Đầm Sen, Suối Tiên...trong 3 ngày Tết. Riêng Ban Quản lý các KCX-KCN TP sẽ tổ chức đi thăm và tặng quà cho 1.500 CN (mỗi phần quà trị giá 300.000 đồng).

Bên cạnh đó, chương trình “Chia sẻ yêu thương” của Quỹ Hỗ trợ CN sẽ dành 1.000 phần quà tặng cho CN không có điều kiện về quê ăn Tết và tổ chức nhiều chương trình sinh hoạt tập thể bổ ích, vui tươi tại các khu nhà trọ, nhà lưu trú CN.
 
Công nhân mua sắm tại hội chợ Xuân Khu Công nghiệp Hiệp Phước tối 14-1. Ảnh: T. NHÀN
 
- Hội chợ Xuân KCN Hiệp Phước đã khai mạc ngày 14-1 tại Trung tâm Sinh hoạt Công nhân KCN Hiệp Phước (đường số 6, xã Long Thới, huyện Nhà Bè - TPHCM). Hội chợ thu hút hơn 70 doanh nghiệp tham gia trưng bày và bán các mặt hàng thực phẩm, dệt may, giày da, điện máy... Tại hội chợ, ngoài việc được mua hàng với giá ưu đãi, công nhân còn được cắt tóc, truy cập internet, gọi điện thoại về quê miễn phí. Dịp này, ban tổ chức đã trao 100 phần quà, trị giá 200.000 đồng/phần, cho những công nhân không có điều kiện về quê ăn Tết. Hội chợ diễn ra đến ngày 18-1.
 

Tại Trung tâm Sinh hoạt CN KCN Hiệp Phước (huyện Nhà Bè - TPHCM) cũng sẽ diễn ra nhiều hoạt động thiết thực chăm lo cho CN ăn Tết xa nhà được triển khai như thăm hỏi, tặng quà cho CN tiêu biểu ở các khu lưu trú, khu nhà trọ; tổ chức hội thi hát karaoke, hội thi trang trí cành mai, cành đào, gói và trang trí bánh tét, bánh chưng; tổ chức ngày hội mừng Xuân Tân Mão 2011; tổ chức họp mặt “đón giao thừa cùng CN”; văn nghệ; hội hoa xuân, tặng vé cho CN tham quan miễn phí các khu vui chơi, giải trí....

H.Vân-T.Nhàn
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI