TPHCM:

Chi gần 6 tỷ đồng lo tết cho công nhân

Tin mới

18/01/2011 15:09

(NLĐO)- Tết Tâm Mão năm nay, các CĐ cơ sở trực thuộc đã chi tổng cộng gần 6 tỉ đồng chăm lo cho CN có hoàn cảnh khó khăn, không thể về quê ăn Tết.

Chiều 18-1, hai đoàn công tác xã hội của LĐLĐ TPHCM tiếp tục thăm hỏi, tặng quà Tết cho công nhân (CN) có hoàn cảnh khó khăn tại các KCX-KCN.
 
Tại KCN Tây Bắc (huyện Củ Chi-TPHCM), ông Nguyễn Huy Cận, Chủ tịch LĐLĐ TPHCM đã thăm hỏi tình hình việc làm, đời sống của CN; động viên và chúc họ có một cái Tết thật ấm cúng.
 
Dịp này, LĐLĐ TPHCM đã trao 100 phần quà (mỗi phần trị giá 300.000 đồng) cho những CN khó khăn, không thể về quê ăn Tết.
 
Ông Nguyễn Văn Khải, Chủ tịch CĐ các KCX-KCN TPHCM trao quà Tết cho CN nghèo
 
Tại Khu công nghệ cao (quận 9-TPHCM), Phó Chủ tịch LĐLĐ TPHCM Trương Lâm Danh đã động viên và trao 100 phần quà Tết (300.000 đồng/phần) cho CN có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.
  
Ông Nguyễn Văn Khải, Chủ tịch CĐ các KCX-KCN TP cho biết, bên cạnh sự hỗ trợ của LĐLĐ TPHCM, Tết Tâm Mão năm nay, các CĐ cơ sở trực thuộc đã chi tổng cộng gần 6 tỉ đồng chăm lo cho CN có hoàn cảnh khó khăn, không thể về quê ăn Tết.
 
Chiều cùng ngày, LĐLĐ quận Thủ Đức -TPHCM họp mặt thân mật, trao 244 phần quà Tết (thấp nhất 300.000 đồng; cao nhất 1,5 triệu đồng) cho CN tại các tỉnh bị bão lũ, CN bệnh nan y và tai nạn lao động trên địa bàn.
Tin -ảnh: V.Tùng
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI