Chủ tịch Đặng Ngọc Tùng thăm LHCĐ vùng Brest

Tin mới

22/07/2015 22:01

Trong khuôn khổ chuyến thăm và làm việc tại Belarus, đoàn đại biểu Tổng LĐLĐ Việt Nam do ông Đặng Ngọc Tùng - Ủy viên Trung ương Đảng, Chủ tịch Tổng LĐLĐ Việt Nam - dẫn đầu đã đến thăm và làm việc với Công đoàn (CĐ) vùng Brest.

Cùng đi có bà Elena Nhikolaebna Mankevich, Phó Chủ tịch Liên hiệp Công đoàn (LHCĐ) Belarus. Tiếp và làm việc với đoàn, ông Basalai Nhikolai, Chủ tịch LHCĐ vùng, đã giới thiệu về TP Brest và cuộc đấu tranh anh hùng chống phát xít Đức; trình bày về tổ chức và mô hình hoạt động của LHCĐ vùng, trong đó nhấn mạnh công tác phát triển đoàn viên và xây dựng tổ chức CĐ. Qua đó, ông cũng bày tỏ mong muốn thắt chặt mối quan hệ hợp tác với tổ chức CĐ Việt Nam.

Hội đàm giữa Tổng LĐLĐ Việt Nam và LHCĐ 
vùng Brest
Hội đàm giữa Tổng LĐLĐ Việt Nam và LHCĐ vùng Brest

Tại buổi làm việc, ông Đặng Ngọc Tùng đã gửi lời cảm ơn đến LHCĐ Belarus nói chung và LHCĐ vùng Brest nói riêng vì tình hữu nghị mà LHCĐ Belarus đã dành cho tổ chức CĐ Việt Nam. Ông Đặng Ngọc Tùng hy vọng sau thỏa thuận, tổ chức CĐ hai nước sẽ hợp tác tốt để phát triển toàn diện và đi vào chiều sâu. Từ những điểm tương đồng, ông Tùng cũng bày tỏ mong muốn LHCĐ vùng Brest sẽ kết nghĩa với CĐ TP HCM nhằm trao đổi, học tập kinh nghiệm hoạt động CĐ giữa hai TP.

 

Tin-ảnh: T.Ngọc
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI