Đà Nẵng biểu dương 151 điển hình tiên tiến

Tin mới

11/05/2015 22:09

Ngày 11-5, LĐLĐ TP Đà Nẵng đã tổ chức hội nghị điển hình tiên tiến trong CNVC-LĐ. Hội nghị đã biểu dương 151 điển hình tiên tiến (31 tập thể và 120 cá nhân) có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua lao động giỏi - lao động sáng tạo và hoạt động Công đoàn.

Phát biểu tại hội nghị, ông Đặng Ngọc Tùng - Ủy viên Trung ương Đảng, Chủ tịch Tổng LĐLĐ Việt Nam - đánh giá cao sự đóng góp của tổ chức Công đoàn TP Đà Nẵng trong việc tổ chức các phong trào thi đua trong CNVC-LĐ, góp phần hoàn thành thắng lợi các chỉ tiêu kinh tế - xã hội của địa phương; hoàn thành tốt vai trò, chức trách của tổ chức Công đoàn trong đại diện, bảo vệ và chăm lo đời sống mọi mặt cho CNVC-LĐ. Chủ tịch Đặng Ngọc Tùng đề nghị trong những năm tới, LĐLĐ TP Đà Nẵng cần tiếp tục phát huy những thành quả đã đạt được, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trên mọi lĩnh vực.

Ông Đặng Ngọc Tùng trao cờ thi đua của Tổng LĐLĐ Việt Nam cho LĐLĐ TP Đà Nẵng
Ông Đặng Ngọc Tùng trao cờ thi đua của Tổng LĐLĐ Việt Nam cho LĐLĐ TP Đà Nẵng

Dịp này, ông Đặng Ngọc Tùng đã trao cờ thi đua của Tổng LĐLĐ Việt Nam cho LĐLĐ TP Đà Nẵng, đơn vị dẫn đầu trong phong trào CNVC-LĐ và hoạt động Công đoàn năm 2014. Theo ông Đặng Ngọc Tùng, vào ngày 19-1-2016, Tổng LĐLĐ Việt Nam dự kiến sẽ tổ chức đặt viên đá xây dựng Khu Tưởng niệm tử sĩ Hoàng Sa ở huyện đảo Lý Sơn, tỉnh Quảng Ngãi.

Tin-ảnh: B.Vân
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI