Hơn 250 cán bộ công đoàn các KCX-KCN họp mặt cuối năm

Tin mới

20/01/2011 19:24

(NLĐ) - Chiều 20-1, ông Nguyễn Huy Cận, Chủ tịch LĐLĐ TPHCM, đã dự buổi họp mặt hơn 100 cán bộ CĐ cơ sở các KCX-KCN Linh Trung 1, Linh Trung 2, Bình Chiểu, Cát Lái và khu Công nghệ cao do CĐ các KCX-KCN TP.HCM tổ chức.

Phát biểu tại buổi họp mặt, ông Nguyễn Huy Cận tuyên dương CĐ các KCX-KCN TP trong năm 2010 đã có nhiều hoạt động trọng tâm, thiết thực; qua đó nâng cao được vai trò đại diện của CĐ cơ sở. Bên cạnh đó, nhiều cán bộ CĐ cơ sở đã chủ động thương lượng với lãnh đạo doanh nghiệp (DN) để có những chính sách chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho CNVC-LĐ.

Ông Nguyễn Huy Cận chỉ đạo: “Cán bộ CĐ cơ sở các KCX-KCN TP cần tiếp tục tạo dựng uy tín với DN. Năm 2011, LĐLĐ TP hỗ trợ hết mình cho các hoạt động của CĐ và cán bộ CĐ cơ sở. Hiện LĐLĐ TP đã có kế hoạch tăng lương cho các cán bộ CĐ chuyên trách”.

Chiều cùng ngày, ông Trần Thanh Hải, Phó Chủ tịch Thường trực LĐLĐ TP và ông Trương Lâm Danh, Phó Chủ tịch LĐLĐ TP, cũng đã dự các buổi họp mặt hơn 150 cán bộ CĐ cơ sở của hai KCN Tân Bình, Tân Tạo.

Lãnh đạo LĐLĐ TP biểu dương nỗ lực của cán bộ CĐ cơ sở trong việc chăm lo, bảo vệ quyền lợi CNVC-LĐ và mong muốn cán bộ CĐ cơ sở tiếp tục phát huy những thành quả đã đạt được, luôn là chỗ dựa tin cậy của người lao động và tạo dựng được niềm tin nơi chủ doanh nghiệp; góp phần nâng cao vị thế, uy tín của tổ chức CĐ.

Nga – Anh – Nhàn
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI