Là đoàn viên Công đoàn, được giảm giá từ 5% đến 50%

Tin mới

09/08/2017 10:02

(NLĐO)- Tổng LĐLĐ Việt Nam cho biết đến nay đã ký thỏa thuận hợp tác với 17 đối tác, giúp công nhân (CN) được hưởng các sản phẩm, dịch vụ có giá rẻ hơn.

Riêng LĐLĐ các tỉnh, thành phố, Công đoàn (CĐ) ngành trung ương và tương đương đã ký thỏa thuận với 83 doanh nghiệp cung cấp hàng chục sản phẩm, dịch vụ hữu ích cho đoàn viên của mình với mức giảm giá dao động từ 5% đến 50% giá niêm yết.

Là đoàn viên Công đoàn, được giảm giá từ 5% đến 50% - Ảnh 1.

CNVC-LĐ quận Gò Vấp, TP HCM ủng hộ hàng Việt Nam chất lượng cao tại Ngày hội bán hàng giảm giá do LĐLĐ quận tổ chức. ẢNH: THANH NGA

Nội dung các thỏa thuận hợp tác tập trung vào hỗ trợ đoàn viên mua hàng hóa, dịch vụ với giá ưu đãi hơn so với NLĐ chưa là đoàn viên. Mức giảm giá dao động từ 5% đến 50% giá niêm yết. Các đơn vị thực hiện tốt các chương trình chăm lo là LĐLĐ TP HCM, LĐLĐ TP Đà Nẵng, LĐLĐ tỉnh Thừa Thiên - Huế, LĐLĐ tỉnh Khánh Hòa..

Đối với việc xây dựng thiết chế CĐ, từ năm 2017 đến năm 2018 phấn đấu hoàn thành 10 thiết chế của CĐ tại các KCN-KCX. Từ năm 2018-2020 hoàn thành và đưa vào sử dụng 40 thiết chế của CĐ tại các KCN-KCX. Đến năm 2030 phấn đấu tất cả các KCN-KCX trên cả nước đều có thiết chế của CĐ. Diện tích đất xây dựng (tối thiểu) là từ 3ha đến 5ha. Các khối chung cư nhà ở công nhân 5 tầng (khoảng 1.000 căn hộ); sẽ có các công trình công cộng như: Nhà văn hóa đa năng sức chứa ít nhất khoảng 500 người, quảng trường trung tâm sức chứa 5.000 người, nhà điều hành của CĐ KCN và tư vấn pháp lý, các khu vực thể dục thể thao, siêu thị CĐ, nhà trẻ, hiệu thuốc...


Đ.Viên
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI