Mang trung thu đến trẻ em nghèo

Tin mới

29/09/2012 21:30

(NLĐ) - Tối 29-9, hơn 300 trẻ em nghèo có hoàn cảnh đặc biệt và bệnh nhi tại Bệnh viên Ung Bướu TPHCM đã tham dự chương trình “Ánh trăng hòa bình” do nhóm Bác Ái Trong Yêu Thương tổ chức.

Đến với chương trình, các em được tham gia thi làm lồng đèn, vẽ tranh, xem múa lân, ảo thuật, xiếc… Ngoài ra, ban tổ chức đã trao 300 phần quà cho các em với mỗi phần trị giá 350.000 đồng.
 
Bà Phạm Thị Hoa, Trưởng Ban Nữ công LĐLĐ TPHCM, trao quà cho thiếu nhi quận 6

*Tổng Công ty Du lịch Sài Gòn (Saigontourist) đã tổ chức “Ngày hội Trung thu năm 2012” cho hơn 1.000 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, vượt khó vươn lên học giỏi của TP Buôn Ma Thuột và Bản Đôn, huyện Buôn Đôn - Đắk Lắk vào ngày 29-9. Tham gia ngày hội, các em được thưởng thức các tiết mục văn nghệ và được nhận quà gồm: tập, hộp viết, bánh trung thu, nước uống, lồng đèn. Riêng 200 em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn còn được nhận học bổng (500.000 đồng/suất). Dịp này, chương trình Saigontourist vì cộng đồng còn tặng 500 phần quà trung thu cho trẻ em thuộc gia đình nghèo huyện Cần Giờ - TPHCM và các trung tâm nuôi dạy trẻ em mồ côi cơ nhỡ…

* Trước đó, tối 28-9, 120 thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn cũng đã tham gia Đêm hội Trăng rằm do LĐLĐ quận 6 - TPHCM tổ chức. Đến với đêm hội, các em được xem múa lân, tham gia các trò chơi, xem văn nghệ… Đặc biệt, LĐLĐ quận đã trao mỗi em một phần quà gồm lồng đèn và bánh trung thu.

* Công đoàn (CĐ) Công ty Sanofi Aventis (quận 4 - TPHCM) đã tổ chức chương trình “Trung thu sum vầy” cho 164 con CNLĐ tại TPHCM vào tối 28-9. Ngoài  chăm lo các em trong dịp trung thu, CĐ Công ty Sanofi Aventis còn tổ chức nhiều hoạt động chăm lo cho con người lao động: tặng quà nhân dịp Tết Thiếu nhi, tổ chức ngày hội gia đình, khen thưởng học sinh giỏi, tổ chức tham quan, nghỉ mát…

* CĐ Tổng Công ty Điện lực TPHCM vừa trao sân chơi thiếu nhi cho xã Lý Nhơn, huyện Cần Giờ - TPHCM. Công trình được khởi công ngày 1-9 với diện tích gần 10.000 m2, tổng kinh phí xây dựng 70 triệu đồng. Dịp này, CĐ và Chi đoàn Thanh niên Tổng Công ty Điện lực TPHCM cũng tổ chức chương trình vui trung thu cho thiếu nhi xã Lý Nhơn. Ban tổ chức đã trao 250 phần quà trung thu cho các em nhỏ tham gia chương trình (mỗi phần quà trị giá 50.000 đồng, bao gồm một phần bánh trung thu và một lồng đèn).
 
H.Việt - T.Nga - H.Đào - H.Nhung
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN CÙNG MỤC
XEM
TIN MỚI