Năng động, sáng tạo, đi đầu

Tin mới

31/10/2013 20:59

Đại hội Công đoàn (CĐ) các cơ quan LĐLĐ TP HCM (nhiệm kỳ 2013-2018) đã diễn ra vào sáng 31-10.

 Nhiệm kỳ 2011-2012, bám sát chức năng đại diện, chăm lo và bảo vệ người lao động, các CĐ cơ sở trực thuộc đã chủ động phối hợp với chính quyền đồng cấp tổ chức tốt hội nghị cán bộ công chức và hội nghị người lao động.

Ông Vũ Hữu Minh, Phó Bí thư Đảng ủy Khối Dân - Chính - Đảng, Chủ tịch CĐ Viên chức TP HCM, tặng hoa cho Ban Chấp hành CĐ các cơ quan LĐLĐ TP (nhiệm kỳ 2013-2018)
 
Các đơn vị kinh tế trực thuộc đã duy trì tốc độ phát triển ổn định, tạo việc làm ổn định cho người lao động. Thành công nổi bật khác của CĐ các cơ quan LĐLĐ TP là tham mưu cho Ban Thường vụ LĐLĐ TP nhiều chủ trương, giải pháp tổ chức, chỉ đạo phong trào CNVC-LĐ và hoạt động CĐ, góp phần khẳng định vị thế của tổ chức CĐ TP trong hệ thống chính trị - xã hội, xứng đáng với sự kỳ vọng của CNVC-LĐ TP. Từ các phong trào thi đua, các đơn vị đã giới thiệu 57 đoàn viên ưu tú cho Đảng xem xét, bồi dưỡng, trong đó có 16 đoàn viên được kết nạp Đảng.

Phát biểu tại đại hội, ông Vũ Hữu Minh, Phó Bí thư Đảng ủy Khối Dân - Chính - Đảng, Chủ tịch CĐ Viên chức TP, đánh giá cao nỗ lực của CĐ các cơ quan LĐLĐ TP, nhất là công tác định hướng, chỉ đạo và tổ chức phong trào CNVC-LĐ và hoạt động CĐ, đáp ứng tối đa nguyện vọng của đội ngũ CNVC-LĐ TP. Đại hội đã bầu ra Ban Chấp hành CĐ nhiệm kỳ 2013-2018 gồm 9 thành viên.

Tin-ảnh: H.Nhung
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN CÙNG MỤC
XEM
TIN MỚI