Nhiều hoạt động chăm lo cho CNVC-LĐ

Tin mới

26/05/2013 22:21

Hưởng ứng “Tháng Công nhân (CN)”, ngày 26-5, tại KCN Vĩnh Lộc, Công đoàn (CĐ) và Đoàn Thanh niên Tổng Công ty Công nghiệp Sài Gòn đã tổ chức ngày hội CNVC-LĐ.

Hơn 1.000 CN đã tham gia ngày hội với các hoạt động: bóng đá, kéo co, nhảy bao bố, bán hàng giảm giá, chương trình ẩm thực… Dịp này, CĐ tổng công ty đã trao 14 phần quà (trị giá 1 triệu đồng/phần) cho CNVC-LĐ bị bệnh hiểm nghèo có hoàn cảnh khó khăn cùng 11 phần quà (trị giá 600.000 đồng/phần) cho con CNVC-LĐ bị tật bẩm sinh, bệnh hiểm nghèo…


Ông Nguyễn Văn Thọ, Tổng Giám đốc Tổng Công ty Công nghiệp Sài Gòn,
trao quà cho công nhân có hoàn cảnh khó khăn. Ảnh: HỒNG ĐÀO

* Cùng ngày, CĐ khối các doanh nghiệp Trung ương tại TPHCM đã tổ chức hội thao CNVC-LĐ tại sân bóng đá Tao Đàn. Hội thao thu hút 667 vận động viên của 27 đội tham gia thi đấu các môn: cầu lông, cờ vua, kéo co, bóng đá và nhảy bao bố. Ban tổ chức đã trao 35 giải thưởng cho các tập thể và cá nhân xuất sắc.

*  Tại huyện Hóc Môn - TPHCM, hơn 400 CNVC-LĐ đã tham gia ngày hội CN chủ đề “Thư giãn - kết nối - chia sẻ” do LĐLĐ huyện tổ chức. 33 CNVC-LĐ có hoàn cảnh khó khăn đã được tặng quà, mỗi phần trị giá 500.000 đồng. Hơn 500 CNVC-LĐ quận Tân Phú cũng đã tham gia ngày hội CNVC-LĐ do LĐLĐ quận tổ chức.

Nhàn - Nga - Hà - Hùng
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI