Hội thao thu hút 615 vận động viên đến từ 38 đơn vị trường học tham gia thi đấu 5 bộ môn: cầu lông, bóng bàn, bóng chuyền, cờ tướng và kéo co. Hội thao nhằm xây dựng tinh thần đoàn kết, giao lưu giữa các đơn vị giáo dục và đào tạo, đẩy mạnh phong trào thể dục thể thao, nâng cao thể chất, tăng cường sức khỏe trong cán bộ, giảng viên, công nhân viên. Hội thao kết thúc vào ngày 10-11.

* Công đoàn (CĐ) Giáo dục TP HCM vừa khai mạc hội thi "Đua thuyền rồng" tại Công viên Văn hóa Đầm Sen chào mừng kỷ niệm 35 năm ngày Nhà giáo Việt Nam. Hội thi có sự tham gia của 114 đội đến từ các CĐ giáo dục quận - huyện và các đơn vị trực thuộc. Mỗi đội gồm 11 người, thi đấu loại trực tiếp. Ban tổ chức sẽ chọn 8 đội vào vòng chung kết dự kiến diễn ra ngày 19-11.

Nhiều hoạt động mừng ngày Nhà giáo Việt Nam - Ảnh 1.

Các vận động viên tham gia hội thao khối các trường đại học, cao đẳng và các đơn vị giáo dục - đào tạo tại TP HCM Ảnh: HỒNG ĐÀO

Nằm trong chuỗi hoạt động chào mừng tháng "Nhớ ơn thầy cô", CĐ ngành Giáo dục TP cũng đã tổ chức hội thi trang trí tiểu cảnh với chủ đề "Ngôi trường mến yêu" với sự tham gia của 35 đội. Đây là những sân chơi bổ ích dành cho cán bộ, giáo viên trong ngành.

CĐ ngành cho biết sắp tới sẽ tổ chức các hội thi "Thời trang học đường" và "Nhà giáo với ẩm thực 3 miền". Toàn bộ số tiền thu được từ hội thi ẩm thực sẽ đóng góp vào Quỹ học bổng Nguyễn Đức Cảnh của ngành.

N.Hà - T.Nga