Công ty CP Đồng Tâm vừa trao 600 phần quà Tết cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh Long An. Nhận quà là những hộ nghèo, có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn; trẻ em bị mắc bệnh bại não, tim bẩm sinh, ung thư, câm điếc, mồ côi… Trước đó, Công ty CP Đồng Tâm cũng đã đến thăm và tặng quà Tết cho Viện Dưỡng lão chùa Lâm Quang (quận 8 -TPHCM); thăm trẻ em cơ nhỡ đang sinh sống và học tập tại Mái ấm Kim Chi (Long An).


Đại diện Công ty CP Đồng Tâm trao quà Tết cho bà con có hoàn cảnh khó khăn ở xã Phước Vĩnh Đông,
tỉnh Long An. Ảnh: NGUYỄN HUỲNH
LĐLĐ Đồng Nai cũng vừa tặng 300 vé xe trị giá gần 450 triệu đồng cho công nhân các tỉnh phía Bắc, miền Trung và miền Tây (vé cao nhất là 1,9 triệu đồng và thấp nhất là 500.000 đồng) nhân dịp Tết Quý Tỵ 2013. Để chia sẻ khó khăn với công nhân nghèo, LĐLĐ Đồng Nai còn vận động các doanh nghiệp, các nhà hảo tâm đóng góp hỗ trợ.
Từ nguồn kinh phí này, LĐLĐ tỉnh đã trao tặng 1.700 phần quà cho công nhân nghèo không có điều kiện về quê ăn Tết; trong đó có 1.590 phần quà (trị giá 400.000 đồng/phần) trao cho công nhân khó khăn tại các doanh nghiệp và các khu nhà trọ, 110 phần quà còn lại trị giá mỗi phần 300.000 đồng được trao cho các hộ nghèo thuộc huyện Vĩnh Cửu và TP Biên Hòa.
Đ. Minh - N. Khôi