Nhiều sân chơi cho CNVC-LĐ

Tin mới

04/05/2013 21:36

Sáng 4-5, LĐLĐ quận Bình Thạnh - TPHCM đã khai mạc giải bóng bàn CNVC-LĐ với 5 nội dung thi đấu: đơn nam, đơn nữ, đôi nam, đôi nữ và đôi nam nữ.

130 vận động viên của 33 Công đoàn cơ sở đã dự giải. Ban tổ chức sẽ trao 20 giải thưởng cho các vận động viên. Ngoài giải bóng bàn, sắp tới, LĐLĐ quận Bình Thạnh sẽ tổ chức lớp khiêu vũ miễn phí cho CNVC-LĐ.

* Cùng ngày, hội thi karaoke CNVC-LĐ do LĐLĐ quận 6 - TPHCM tổ chức đã khai mạc với sự tham gia của 130 diễn viên thuộc 60 Công đoàn cơ sở. Hội thi có 90 tiết mục đăng ký ở 2 thể loại đơn ca và song ca; nội dung ca ngợi tình yêu quê hương, đất nước, ca ngợi Đảng, Bác Hồ. Hội thi sẽ kết thúc ngày 18-5.
 
Các thí sinh trong Vũ điệu Giờ thứ 9
Ảnh: HỒNG ĐÀO

* Sáng 4-5, LĐLĐ quận 5 - TPHCM phối hợp cùng Trung tâm TDTT quận tổ chức chương trình văn nghệ Vũ điệu Giờ thứ 9 và thi bóng bàn cho CNVC-LĐ. Ở nội dung khiêu vũ, hội thi đã thu hút 36 thí sinh tham gia với vũ điệu tango và rumba. Nội dung thi bóng bàn thu hút 65 thí sinh với nội dung đơn nam, đơn nữ và đôi nam nữ. Ban tổ chức đã trao 17 giải thưởng cho các cá nhân và tập thể xuất sắc. 

 

H.Đào - T.Nga
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN CÙNG MỤC
XEM
TIN MỚI