Nhiều sân chơi cho con CNVC-LĐ

Tin mới

31/05/2015 21:45

Chào mừng Ngày Quốc tế thiếu nhi 1-6, ngày 31-5, LĐLĐ quận 1, TP HCM đã tổ chức “Ngày hội thiếu nhi” dành cho 300 con CNVC-LĐ. Tham gia ngày hội, các em được xem kịch và nhận 1 phần ăn sáng cùng 1 mũ bảo hiểm.

 

Con CNVC-LĐ tham gia Ngày hội tuổi thơ- Vui đón hè do Công

đoàn các Doanh nghiệp Trung ương tại TP HCM tổ chức Ảnh: NGÂN HÀ
Con CNVC-LĐ tham gia Ngày hội tuổi thơ- Vui đón hè do Công đoàn các Doanh nghiệp Trung ương tại TP HCM tổ chức Ảnh: NGÂN HÀ

Sáng cùng ngày, 300 thiếu nhi là con CNVC-LĐ khó khăn đã dự ngày hội “Mùa hè của em” do LĐLĐ quận Gò Vấp, TP HCM tổ chức. Ngày hội có nhiều hoạt động vui chơi lành mạnh như văn nghệ, khiêu vũ, các trò chơi tập thể có thưởng, ẩm thực..., xen kẽ là những câu hỏi về Luật Giao thông đường bộ góp phần nâng cao ý thức chấp hành luật giao thông cho trẻ. Dịp này, LĐLĐ quận đã tặng thẻ bơi miễn phí và 300 phần quà (gồm bánh, kẹo) cho các em có hoàn cảnh khó khăn. Công ty Long Thành Đạt cũng tặng mỗi em một mũ bảo hiểm.

 

Các cháu thiếu nhi tham gia trò chơi tại ngày hội do LĐLĐ quận Gò Vấp, TP HCM tổ chức  ẢNH: THANH NGA
Các cháu thiếu nhi tham gia trò chơi tại ngày hội do LĐLĐ quận Gò Vấp, TP HCM tổ chức ẢNH: THANH NGA

 

Trước đó, tối 30-5, Công đoàn các doanh nghiệp trung ương tại TP HCM đã tổ chức “Ngày hội tuổi thơ - Vui đón hè” với 200 con CNVC-LĐ tham gia. Các em đã được xem ảo thuật, văn nghệ, kịch... và được nhận quà trị giá 100.000 đồng/phần.

 

H.Đào - T.Nga
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI