Nhiều vị trí đang chờ ứng viên

Tin mới

11/11/2013 20:21

Trong tuần, từ ngày 5 đến 11-11, Phòng Dịch vụ Việc làm (DVVL) Báo Người Lao Động đã tiếp nhận hơn 100 hồ sơ tìm việc có nhu cầu đăng báo, 10 hồ sơ ký gửi tại văn phòng.

 Trung bình mỗi ứng viên nhận được 2 lời mời phỏng vấn. Bên cạnh đó, ứng viên khi đến với Phòng DVVL Báo Người Lao Động, ngoài kênh đăng báo tìm việc còn có nhiều cơ hội tìm được việc làm phù hợp thông qua hình thức ký gửi thông tin tại văn phòng cũng như trực tiếp xem nhu cầu tuyển dụng của các doanh nghiệp (DN) lưu tại đây.

Cũng trong thời gian này, có 10 lượt nhà tuyển dụng trực tiếp đến Phòng DVVL Báo Người Lao Động tuyển nhân sự. Qua sơ tuyển gần 100 lượt hồ sơ, có gần 60 ứng viên được mời phỏng vấn hoặc tiếp nhận thử việc với mức lương trung bình từ 3 triệu đến 5 triệu đồng/tháng. Các ứng viên nhận được nhiều lời mời nhất tập trung vào các ngành kế toán, tư vấn tài chính, bảo hiểm, kinh doanh, bán hàng...

Ngoài việc đến trực tiếp Phòng DVVL Báo Người Lao Động để chọn ứng viên phù hợp, các DN còn gửi nhu cầu tuyển dụng qua fax, email hoặc đưa thông tin tuyển nhân sự lên website việc làm của Báo Người Lao Động tại địa chỉ http://vieclam.nld.com.vn. Thông tin tuyển dụng từ các DN trong tuần qua dẫn đầu vẫn là vị trí nhân viên kinh doanh tiếp thị, kế toán, bán hàng. Lao động phổ thông như bảo vệ, giao hàng, tạp vụ… vào thời điểm này cũng được các DN quan tâm nhưng nguồn cung không đủ cho nhu cầu tuyển dụng cấp thiết của DN.

Hiện Phòng DVVL Báo Người Lao Động đang lưu giữ nhiều nhu cầu tuyển dụng đang chờ ứng viên. Đó là các vị trí: nhân viên thư ký, nhân sự (tuổi từ 30 trở lên, tốt nghiệp ĐH chuyên ngành quản trị kinh doanh), nhân viên kinh doanh (có kinh nghiệm chăm sóc khách hàng), quản lý kinh doanh (tốt nghiệp CĐ trở lên, ưu tiên các ngành dược, kinh tế); nhân viên kinh doanh (tốt nghiệp CĐ chuyên ngành quản trị kinh doanh, 2 năm kinh nghiệm trở lên, chấp nhận đi công tác xa), nhân viên kỹ thuật điện (tốt nghiệp trung cấp trở lên), nhân viên kế toán (tốt nghiệp ĐH, 1 năm kinh nghiệm trở lên).

DN và ứng viên có nhu cầu tuyển dụng và tìm việc, vui lòng liên hệ: Phòng DVVL Báo Người Lao Động, số 123 - 127 Võ Văn Tần, phường 6, quận 3, TP HCM (lầu 7 - phòng 704). ĐT: 39301698 - 39330297. Email: vieclam@nld.com.vn hoặc website: http://vieclam.nld.com.vn.

H.Phương
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI