Đăng nhập
icon Đăng ký gói bạn đọc VIP E-paper

Tạo điều kiện để CNVC-LĐ xem triển lãm về Bác Tôn

H.Nguyên

(NLĐ) - Đây là lưu ý của LĐLĐ TPHCM đối với các cấp CĐ đầu năm 2009. Thời gian qua, Bảo tàng Tôn Đức Thắng đã sưu tầm, lưu trữ nhiều hình ảnh, hiện vật về cuộc đời và sự nghiệp của Chủ tịch Tôn Đức Thắng nhằm giới thiệu rộng rãi đến CNVC- LĐ TP

Bảo tàng Tôn Đức Thắng đã tổ chức triển lãm chuyên đề “Bác Tôn và công tác thi đua”, với hơn 180 tư liệu, hình ảnh, hiện vật, nhằm tuyên truyền, giáo dục các tầng lớp nhân dân và CNVC-LĐ nhận thức được vị trí, vai trò và tác dụng của phong trào thi đua yêu nước; đặc biệt là những đóng góp của Bác Tôn đối với phong trào thi đua ái quốc.

LĐLĐ TP đề nghị các cấp CĐ thông báo rộng rãi đến các CĐ cơ sở và CNVC-LĐ, tạo điều kiện cho CNVC-LĐ tham quan triển lãm. Đợt triển lãm sẽ kéo dài đến hết ngày 28-2-2009, tại số 5 Tôn Đức Thắng, phường Bến Nghé, quận 1 - TPHCM. 

Lên đầu Top

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.

Thanh toán mua bài thành công

Chọn 1 trong 2 hình thức sau để tặng bạn bè của bạn

  • Tặng bằng link
  • Tặng bạn đọc thành viên
Gia hạn tài khoản bạn đọc VIP

Chọn phương thức thanh toán

Tài khoản bạn đọc VIP sẽ được gia hạn từ  tới

    Chọn phương thức thanh toán

    Chọn một trong số các hình thức sau

    Tôi đồng ý với điều khoản sử dụng và chính sách thanh toán của nld.com.vn

    Thông báo