TPHCM: Tặng quà Tết cho giáo viên, công nhân khó khăn

Tin mới

24/01/2011 15:12

(NLĐO) - Sáng 24-1, LĐLĐ TPHCM và LĐLĐ huyện Củ Chi đã họp mặt thân mật 48 cán bộ, giáo viên có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn huyện.

Bà Nguyễn Thị Bích Thủy, Phó Chủ tịch LĐLĐ TPHCM, động viên các giáo viên cố gắng khắc phục khó khăn trong cuộc sống, chúc họ và gia đình có một cái Tết thật ấm cúng.
 
Dịp này, LĐLĐ TPHCM, LĐLĐ huyện Củ Chi đã trao cho mỗi giáo viên một phần quà trị giá 300.000 đồng.
 
Ông Nguyễn Việt Cường, Phó Chủ tịch LĐLĐ TPHCM,
 trao quà Tết cho công nhân nghèo tại huyện Bình Chánh  - TPHCM
 
Sáng cùng ngày, LĐLĐ huyện Củ Chi đã trao 31 phần quà cho công nhân (CN) có hoàn cảnh khó khăn, phải đón Tết xa quê.
 
Bà Nguyễn Thị Ánh Thu, Chủ tịch LĐLĐ huyện Củ Chi, cho biết ngày 29-1, hai đoàn công tác xã hội của LĐLĐ huyện cũng sẽ đến thăm và tặng 100 phần quà Tết (mỗi phần trị giá 150.000 đồng) cho CN tổ tự quản tại hai xã Tân Thạnh Đông và Tân Thông Hội.
 
Tối cùng ngày, tại Nhà Văn hóa Lao động huyện Nhà Bè -TPHCM, hơn 600 CN đã dự đêm văn nghệ "Mừng Đàng - Mừng Xuân” do Cung Văn hóa Lao động và LĐLĐ huyện Nhà Bè phối hợp tổ chức.
  
Ngay tại đêm văn nghệ, từ các nguồn vận động, LĐLĐ huyện Nhà Bè đã trao 400 phần quà Tết (300.000 đồng/phần) cho giáo viên, đoàn viên CĐ và CN có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.
 
Trong khi đó, LĐLĐ quận Gò Vấp-TPHCM cũng đã họp mặt, tặng 180 phần quà (thấp nhất 300.000 đồng, cao nhất 500.000 đồng) cho CN có hoàn cảnh khó khăn.
Tin-ảnh: V.Tùng
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI