Trang web việc làm của mọi doanh nghiệp

Tin mới

19/04/2013 21:10

Sau 4 năm hoạt động, trang web Thế giới việc làm của bạn của Báo Người Lao Động thu hút 16.362 doanh nghiệp và 51.207 ứng viên đăng tuyển hồ sơ

Trang web Thế giới việc làm của bạn (http://vieclam.nld.com.vn) của Báo Người Lao Động ra mắt từ ngày 5-5-2009, trên cơ sở cải tiến từ phiên bản cũ Thế giới việc làm.  Đông đảo doanh nghiệp (DN), người lao động đã xem đây là địa chỉ tuyển dụng, tìm việc quen thuộc.


Thông tin doanh nghiệp và ứng viên tuyển dụng,
tìm việc luôn được kết nối với trang web Thế giới việc làm của bạn.
Ảnh: TRƯỜNG HOÀNG

Thiết thực, hiệu quả

Đến nay, sau 4 năm hoạt động, trang web Thế giới việc làm của bạn thu hút 16.362 DN đăng tuyển và 51.207 lao động đăng ký tìm việc. Hiện gần 200 hồ sơ tuyển dụng mới của DN đang trong thời hạn hiển thị, rao tuyển hơn 5.000 lao động; số  ứng viên dự tuyển tương ứng 1.710 hồ sơ, phân bổ đa dạng theo các nhóm ngành nghề, trình độ.

Nhìn từ các con số trên, ông Nguyễn Mạnh Hùng, Giám đốc Công ty Bách Tín (quận Tân Bình - TPHCM) - một trong những DN thường xuyên tuyển dụng qua Thế giới việc làm của bạn, nhận xét: “Nếu so với một số mạng việc làm chuyên nghiệp hiện nay tại Việt Nam thì những con số trên không phải quá lớn, tuy nhiên, Thế giới việc làm của bạn vẫn có những thế mạnh riêng nhờ tích hợp thông tin tuyên truyền và các dịch vụ hỗ trợ việc làm sau mặt báo của một tờ báo có uy tín”.
Trên thực tế, các dịch vụ cung cấp trên trang web Thế giới việc làm của bạn khá đa dạng, tiện ích cho nhà tuyển dụng và người tìm việc. Thông qua các bộ lọc, DN dễ dàng đưa thông tin tuyển dụng của mình đến với đông đảo ứng viên tiềm năng mà không hạn chế số lần đăng tuyển.
Đồng thời, nhà tuyển dụng có thể duyệt hàng ngàn hồ sơ ứng viên và tìm kiếm nhanh hồ sơ ứng viên theo giới tính, độ tuổi, địa bàn cư trú, ngành nghề, vị trí dự tuyển, kinh nghiệm chuyên môn... Trong khi đó, ứng viên tìm việc cũng có thể cập nhật hồ sơ dễ dàng, tự quản lý và hiển thị hồ sơ để nhà tuyển dụng tìm kiếm, cũng như lựa chọn công việc phù hợp theo ngành nghề hoặc địa bàn, loại hình DN...

Đồng hành cùng doanh nghiệp

Ngoài cung cấp dịch vụ, Thế giới việc làm của bạn còn được đông đảo bạn đọc, khách hàng xem như một trang báo điện tử chuyên về lao động - việc làm, với  nhiều chuyên mục, chuyên trang nội dung thiết thực. Các thông tin thời sự về chính sách việc làm, thông tin về thị trường lao động, hoạt động tuyển dụng của DN, hoạt động đưa người lao động Việt Nam đi làm việc ở nước ngoài... luôn được cập nhật trên trang web. Ông Từ Ngọc Sang, phụ trách tuyển dụng của Công ty Loy & Hongo (quận Tân Bình - TPHCM), đánh giá: “Trang web rất cần thiết để DN tham khảo, phục vụ công tác quản lý, quản trị nhân sự”.
Với mục tiêu đồng hành cùng DN,  trong thời gian tới,  Báo Người Lao Động sẽ tiếp tục cải tiến, phát triển Thế giới việc làm của bạn thành kênh hỗ trợ tuyển dụng, quảng bá thương hiệu tốt cho các tổ chức, DN. Một thuận lợi lớn là trong quá trình cải tiến, thiết kế lại toàn bộ giao diện của Thế giới việc làm của bạn, chúng tôi nhận được nhiều đề nghị hợp tác của các đơn vị, DN.
Điển hình như Công ty tư vấn đào tạo Edu Globe có kế hoạch liên kết  tổ chức các hoạt động tư vấn pháp luật lao động, các hoạt động hỗ trợ việc làm sau mặt báo, ngày hội việc làm trực tuyến. Một số DN như Công ty  Trường Giang, Châu Hưng, Suleco... cũng bày tỏ mong muốn hợp tác đưa thông tin về chính sách, tuyển dụng XKLĐ đến người lao động.

Trong buổi làm việc mới đây, ông Phạm Anh Thắng, Phó Văn phòng 2 Bộ LĐ-TB-XH, cũng thống nhất phương án phối hợp đẩy mạnh thông tin kết nối tuyển dụng - tìm việc của các tỉnh, thành phía Nam, tổ chức các hoạt động tư vấn pháp luật về XKLĐ, trợ giúp việc làm cho lao động đi làm việc ở nước ngoài trở về...

Ra mắt trang Tuyển dụng nóng

Báo Người Lao Động là cơ quan ngôn luận của Tổ chức Công đoàn TPHCM. Qua 38 năm hình thành và phát triển, tờ báo luôn trung thành với mục tiêu, tôn chỉ “Đồng hành với đời sống và việc làm của bạn”.

Trong chiến lược phát triển của báo, từ tháng 4-2013, Báo Người Lao Động sẽ ra mắt trang thông tin Tuyển dụng nóng. Trang sẽ xuất hiện hằng ngày nhằm quảng bá nhu cầu tuyển dụng, chính sách phát triển nguồn nhân lực của DN, đáp ứng nhu cầu phát triển sản xuất hiện tại và trong tương lai.

Qua tổng kết, đánh giá hiệu quả hoạt động tuyển dụng, tìm việc của DN và ứng viên trên mặt báo và trên trang web Thế giới việc làm của bạn thời gian qua, chúng tôi tin rằng những thông tin của quý DN, tổ chức, cá nhân sẽ càng hiệu quả hơn khi được chuyển tải đến bạn đọc thông qua trang thông tin Tuyển dụng nóng của Báo Người Lao Động với chi phí chỉ từ 100.000 - 200.000 đồng. Ngoài thông tin trên báo in, khách hàng sẽ được cộng thêm quyền lợi khi nội dung thông tin tuyển dụng được chuyển tải trên trang web Thế giới việc làm của bạn. Đây là trang web về việc làm có lượng truy cập cao hiện nay (trên 15.000 lượt truy cập mỗi ngày).

Quý DN, tổ chức, cá nhân quan tâm vui lòng liên hệ:

PHÒNG QUẢNG CÁO - DỊCH VỤ
BÁO NGƯỜI LAO ĐỘNG

Số 123-127 Võ Văn Tần, phường 6, quận 3 - TPHCM (lầu 8)

ĐT: (08) 39303574 - 39306080 hoặc 0908242865 (cô Mai Thanh)

Fax: (08) 39303574. Email: tuyendungnong@nld.com.vn.

NGUYỄN DUY - MAI THANH
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI