CHƯƠNG TRÌNH “MANG TẾT ĐẾN VỚI CÔNG NHÂN NGHÈO”

Trao 444 phần quà Tết cho công nhân

Tin mới

18/01/2011 22:19

LĐLĐ TP trao 1.300 phần quà Tết cho bà con nghèo vùng sâu, vùng xa

(NLĐ)- Ngày 18-1, LĐLĐ TPHCM đã thăm hỏi, tặng quà Tết cho công nhân (CN) có hoàn cảnh khó khăn tại các KCX-KCN TP. Tại KCN Tây Bắc Củ Chi (huyện Củ Chi - TPHCM), ông Nguyễn Huy Cận, Chủ tịch LĐLĐ TPHCM, đã thăm hỏi tình hình việc làm, đời sống của CN; động viên và chúc CN đón một cái Tết thật ấm cúng, bình an. Dịp này, LĐLĐ TP đã trao 100 phần quà (mỗi phần trị giá 300.000 đồng) cho những CN khó khăn, không thể về quê ăn Tết.
 
 
Ông Nguyễn Văn Khải, Chủ tịch CĐ các KCX-KCN TP, trao quà Tết cho công nhân nghèo


Tại Khu Công nghệ cao (quận 9 - TPHCM), Phó Chủ tịch LĐLĐ TPHCM Trương Lâm Danh đã trao tặng 100 phần quà Tết cho CN có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Chiều cùng ngày, LĐLĐ quận Thủ Đức - TPHCM đã họp mặt thân mật, trao 244 phần quà Tết (thấp nhất 300.000 đồng; cao nhất 1,5 triệu đồng/phần) cho CN có quê tại các địa phương bị ảnh hưởng bão lũ vừa qua, CN bệnh nan y và bị tai nạn lao động trên địa bàn.
 
. Cũng trong ngày 18-1, đoàn công tác xã hội LĐLĐ TPHCM do ông Nguyễn Việt Cường, Phó Chủ tịch LĐLĐ TP, dẫn đầu đã đến thăm và tặng 600 phần quà (mỗi phần trị giá 300.000 đồng) cho bà con nghèo tại xã Phạm Văn Hai, Lê Minh Xuân  (huyện Bình Chánh) và phường Long Trường (quận 9). Trước đó, LĐLĐ TPHCM cũng đã đi thăm và tặng 700 phần quà tổng trị giá hơn 200 triệu đồng cho bà con nghèo tại huyện Cần Giờ và huyện Nhà Bè.
Tin-ảnh: K.An
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI