Tưng bừng ngày hội nữ CNVC-LĐ

Tin mới

07/03/2013 23:21

Hơn 1.000 nữ CNVC-LĐ đã đến với Ngày hội nữ CNVC-LĐ do LĐLĐ TPHCM tổ chức ngày 7-3 tại Cung Văn hóa Lao động TPHCM. Đây thực sự là ngày hội của “tóc dài”, là dịp để nữ CNVC-LĐ sinh hoạt, vui chơi với nhiều hoạt động thiết thực.

Cùng với chương trình “Gặp gỡ và trao đổi” giữa nữ CNVC-LĐ,  các hoạt động tại ngày hội như  hội thi cắm hoa “Thắp sáng niềm tin”, hội thi nấu ăn với chủ đề “Bến đỗ yêu thương” và các hoạt động vui chơi, mua sắm tại khu vực các gian hàng bán giá ưu đãi, ẩm thực, làm đẹp, dạy làm bánh... cũng luôn đông kín phái đẹp đến tham quan, vui chơi, mua sắm. Chị Dương Huỳnh Thúy Phượng, Ban Bồi thường UBND quận Phú Nhuận, cho biết đây là lần đầu tiên chị tham gia một hoạt động “hoành tráng” và ý nghĩa như vậy. 
Nữ CNVC-LĐ thi nấu ăn trong ngày hội. Ảnh: HỒNG ĐÀO
 
“Ngày hội đã giúp chúng tôi giải tỏa căng thẳng sau những ngày làm việc mệt mỏi. Đây là hoạt động thiết thực và ý nghĩa” – chị Phượng chia sẻ. Còn theo chị Trần Thị Thanh Nhường, kế toán LĐLĐ quận 11, lâu lắm rồi chị mới tham gia một sân chơi bổ ích như vậy. Chị và cả đơn vị đã lên kế hoạch trước 1 tháng để chuẩn bị tham gia các hội thi. Ngoài trổ tài  thi nấu ăn, chị cũng tranh thủ mua quần áo, thực phẩm cho gia đình, mua hoa ủng hộ Quỹ Học bổng Nguyễn Đức Cảnh…

Ngày hội càng ý nghĩa hơn khi thông qua hội thi cắm hoa, ban tổ chức đã bán đấu giá các tác phẩm  đoạt giải với số tiền 35 triệu đồng. Trước đó, 20.000 cành hồng từ  chương trình “Cành hồng cho con” cũng đã được Công đoàn cơ sở mua với số tiền 200 triệu đồng. Toàn bộ số tiền thu về được chuyển cho Quỹ Học bổng Nguyễn Đức Cảnh để chăm lo học hành cho con CNVC-LĐ gặp khó khăn.  Tại ngày hội, LĐLĐ TPHCM cũng đã phát động phong trào nuôi heo đất, kết quả đã có 70 đơn vị nhận heo về nuôi.

CNVC-LĐ tham gia hội thi cắm hoa. Ảnh: HỒNG NHUNG
H.Đào - H.Nhung
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI