Tuyên dương con CNVC-LĐ vượt khó

Tin mới

18/07/2015 21:37

Sáng 18-7, Công đoàn (CĐ) Tổng Công ty Văn hóa Sài Gòn tổ chức trao học bổng Nguyễn Đức Cảnh và khen thưởng cho con CNVC-LĐ.

tổng công ty đã trao 22 suất học bổng Nguyễn Đức Cảnh, mỗi suất trị giá 500.000 đồng, cho con CNVC-LĐ có hoàn cảnh khó khăn, vượt khó, học giỏi và khen thưởng 523 em đạt danh hiệu học sinh giỏi năm học 2014-2015 với các phần quà như tập, bút, thước... Dịp này, CĐ cũng khen thưởng 12 em đạt danh hiệu học sinh giỏi cấp quận và TP.

Ông Nguyễn Châu Nghĩa, Chủ tịch Công đoàn SAMCO, trao quà cho các em học sinh vượt khó tiêu biểu Ảnh: KHÁNH AN
Ông Nguyễn Châu Nghĩa, Chủ tịch Công đoàn SAMCO, trao quà cho các em học sinh vượt khó tiêu biểu Ảnh: KHÁNH AN

Trước đó một ngày, CĐ Tổng Công ty Cơ khí Giao thông Vận tải Sài Gòn (SAMCO) đã tổ chức tuyên dương, khen thưởng và trao học bổng Nguyễn Đức Cảnh cho con CNVC-LĐ vượt khó, học giỏi. Ông Nguyễn Châu Nghĩa, Chủ tịch CĐ SAMCO, biểu dương nỗ lực vượt khó để đạt thành tích cao trong học tập của các em, xem đó là hạnh phúc của mỗi gia đình CNVC-LĐ. Ngoài khen thưởng 213 học sinh các cấp đạt thành tích cao trong năm học 2014-2015, CĐ SAMCO còn trao 25 suất học bổng Nguyễn Đức Cảnh, mỗi suất trị giá 1,2 triệu đồng, cho các em học sinh đạt giải cao ở các kỳ thi quốc tế, học sinh giỏi cấp TP và quận, huyện.

 

T.Ngôn - N.Hà
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI