Vinasun tuyên dương tài xế vì cộng đồng

Tin mới

15/11/2014 21:54

Sáng 15-11, Công ty CP Ánh Dương Việt Nam (Vinasun) đã tặng giấy khen cùng tiền thưởng nóng cho 2 tài xế Nguyễn Xuân Hưng và Huỳnh Phi Vũ do có hành vi đẹp vì cộng đồng.

Trước đó, lúc 3 giờ 5 phút ngày 11-11, tài xế Hưng nhận chở một hành khách nam từ quận 7 sang huyện Nhà Bè, TP HCM. Khi đến đường Nguyễn Hữu Thọ, hành khách ngồi sau xe cầm con dao Thái Lan kề vào cổ anh Hưng cắt một vết sâu ngang định cướp của. Dù bất ngờ song anh Hưng vẫn cố gắng chống cự và tri hô mọi người giúp đỡ. Với sự hợp tác chặt chẽ của anh Hưng, lực lượng công an đã bắt được tên cướp Vũ Ngọc Huy (SN 1982, quê tỉnh Thái Bình).

Ông Tạ Long Hỷ, Phó Tổng Giám đốc Vinasun (giữa), tặng giấy khen và tiền thưởng cho 2 tài xế
Ông Tạ Long Hỷ, Phó Tổng Giám đốc Vinasun (giữa), tặng giấy khen và tiền thưởng cho 2 tài xế

Khoảng 8 giờ 30 phút cùng ngày, phát hiện hành vi lạ của 2 vị khách đi trên xe, tài xế Huỳnh Phi Vũ chủ động phối hợp với người dân phường Hiệp Thành, quận 12, TP HCM tạm giữ. Qua truy xét, Công an phường Hiệp Thành phát hiện trong túi xách của 1 trong 2 hành khách có gói ma túy tổng hợp được giấu kỹ trong gói băng vệ sinh. Ngoài ra, công an còn phát hiện 2 cục hàng trắng trong chiếc mũ bảo hiểm và 1 chiếc cân tiểu li trong chiếc vali.

Tin-ảnh: K.An
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN CÙNG MỤC
XEM
TIN MỚI