VWS hỗ trợ các gia đình bị thiên tai

Tin mới

19/09/2013 10:41

Công ty TNHH Xử lý chất thải rắn Việt Nam (VWS) vừa tổ chức thăm hỏi, tặng quà cho 58 hộ gia đình đã bị thiệt hại về nhà cửa tại xã Đa Phước, huyện Bình Chánh, TP HCM vào chiều 18-9.

Cơn mưa lớn kèm theo gió mạnh, lốc xoáy hôm 6-9 đã làm sập hoàn toàn 20 căn nhà và tốc mái 76 căn nhà của người dân trong xã.

Bà Huỳnh Thị Lan Phương, Phó Tổng Giám đốc VWS, trao tiền hỗ trợ người dân bị thiên tai tại xã Đa Phước, huyện Bình Chánh, TP HCM
 
UBND xã Đa Phước đã chọn 58 hộ dân bị thiệt hại nặng nhất để tặng quà. Trong đó, 12 hộ gia đình có nhà sập hoàn toàn được tặng 2 triệu đồng/hộ và 46 hộ gia đình có nhà bị tốc mái được tặng 1 triệu đồng/hộ. Tổng kinh phí là 70 triệu đồng do VWS tài trợ.

VWS là chủ đầu tư dự án Khu Liên hợp xử lý chất thải rắn Đa Phước tại địa bàn xã Đa Phước. Trong tháng 9-2013, VWS cũng có nhiều hoạt động xã hội từ thiện ở các địa phương: Tặng quà trung thu cho trẻ em nghèo tại TP Long Xuyên, tỉnh An Giang; tặng máy tính cho trường học tại tỉnh Tiền Giang. Hằng năm, VWS dành kinh phí hơn 500 triệu đồng hỗ trợ các địa phương trong những hoạt động hướng về cộng đồng. 

Tin-ảnh: H.Thúy
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI